Kim So Hyun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm lên 10. Cô được biết đến qua phim truyền hình: Mặt trăng ôm mặt trời, Nhớ em, Quản gia bí ẩn, School 2015, Chiến Nào Ma Kia, Mặt Nạ Quân Chủ, Đài Phát Tình Yêu.

Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 0Sự nghiệp diễn xuất của Sohyun đến với cô như không có gì sắp đặt trước. Từ ngày còn là một đứa trẻ, So Hyun đã cảm thấy việc con người xuất hiện được trong màn ảnh bé xíu của ti vi là một chuyện rất thần kì. Vì thế mà So Hyun đã xin mẹ cho mình được một lần trải nghiệm cảm giác đó. Kể từ lúc ấy, Kim So Hyun đã ‘bén duyên’ với nghiệp diễn tự bao giờ.

Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 1Tuy So Hyun đã thử sức với nhiều vai diễn khác nhau, tạo hình của cô bé luôn trung thành với sự nữ tính và duyên dáng. Các fan đã quá quen thuộc với So Hyun tóc dài thướt tha và đôi môi hồng xinh xắn gần chục năm nay.

Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 2Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 3Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 4Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 5‘Con giun xéo mãi cũng quằn’, sau nhiều lần lăn tăn có nên cắt tóc hay không, So Hyun đã quyết định ‘xuống tóc’ và đăng ảnh khoe với fan trên instagram.

Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 6Nữ diễn viên thay đổi diện mạo hoàn toàn với kiểu tóc bob và mái bằng. Các fan không ngớt lời khen ngợi làn da trắng sứ và đôi môi trái tim của So Hyun đã đẹp nay càng đẹp hơn nhờ kiểu tóc mới.

Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 7Với một người chưa bao giờ để tóc ngắn từ lúc debut, đây là sự chuyển mình lớn đối với So Hyun. Nhiều người ‘đoán già đoán non’ là cô bé đang cân nhắc kịch bản đóng vai ‘ác nữ’. Còn với các fan đã có mặt tại buổi fanmeeting, tận mục sở thị mái tóc mới của So Hyun thì đều xuýt xoa cô bé vẫn giữ được vẻ trong sáng ngây thơ như ngày nào.

Tạm biệt tóc dài thân thương 10 năm, Kim So Hyun chính thức ‘xuống tóc’ chào hè ảnh 8Dù ai nói ngả nói nghiêng thì So Hyun vẫn đẹp đúng không cả nhà?