Ahn Hee-yeon, thường được biết đến với nghệ danh Hani, là một ca sĩ, MC, thành viên nhóm nhạc nữ EXID và nhóm nhỏ Dasoni (gồm Solji và Hani) trực thuộc công ty giải trí BANANA Culture. Hani là một trong số những thành nổi tiếng và phổ biến được công chúng biết đến nhiều nhất.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 0

Hani sinh ngày 1 tháng 5 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc trong gia đình có hai chị em, cô là chị cả. Hani có chỉ số IQ rất cao, lên tới 145. Trước khi ra mắt với EXID, Hani được chọn để tham gia nhóm nhạc nữ của JYP Entertainment, bao gồm cả Hyorin (Sistar), Song Ji-eun (Secret) và Yuzi (Bestie) nhưng cuối cùng dự án lại không được ra mắt.

Sau đó cô quyết định sang Trung Quốc để du học. Hani thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Cô đã từng thắng giải ba trong cuộc thi ba môn phối hợp Children Triathlon Competition của Korea Triathlon Federation vào năm 2005 và đạt 900 điểm TOEIC chỉ trong vòng hai tháng.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 1

Người đẹp thường bị gắn thêm phụ kiện ‘não phẳng’, nhưng Hani đã chứng minh điều ngược lại. Người đâu mà mặt mũi xinh đẹp hết phần thiên hạ lại còn thông minh cỡ ‘thiên tời’.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 2

Mặc dù visual của Hani vẫn luôn là một chủ đề được bàn tán nhiều trong cộng đồng Kpop. Nhưng những lần cô nàng thử các màu tóc độc lạ là lúc thiên hạ xôn xao hơn cả.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 3

Còn nhớ lần Hani hô biến mái tóc nâu quen thuộc sang màu xanh lá cực chất đã làm ‘con dân’ tốn biết bao giấy mực. Thời gian quảng bá Hot Pink chính là đỉnh cao nhan sắc của nữ idol.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 4Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 5

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 6

Hani còn kết hợp thêm mũ beret càng làm nổi bật màu tóc xanh như nhân vật fantasy.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 7

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 8Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 9

Khi bạn nghĩ màu xanh lá đã là ‘ca khó’ thì Hani đã hùng dũng trở lại cùng màu tóc trắng – tím trong DDD. Để có màu tóc độc đáo thế này, Hani phải tẩy tóc nhiều đến nỗi chảy máu da đầu. Thôi thì kết quả cũng mãn nhãn chị em nhỉ?

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 10Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 11Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 12Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 13Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 14

Có ai theo đuổi phong cách quyến rũ mà không một lần thử màu đỏ rực rỡ? Đầu năm 2018 cô nàng đột nhiên chuyển sang tóc đỏ làm fan mắt tròn mắt dẹt chẳng nhận ra Hani oppa ngồi ‘banh càng’ chém gió với hội anh em nữa.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 15Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 16Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 17Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 18Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 19

Sau thời gian làm mưa làm gió thì Hani đã trở về với màu nâu ngày nào. Cơ mà cái gì thay đổi chứ tóc mái là phải giữ nguyên nha. Vì chính ‘Hói Ca’ cũng công nhận trán mình hơi cao nên phải che bớt đi mà.

Không hổ danh nữ thần fancam, tóc xanh lét hay trắng xóa như ‘ma cô’, Hani oppa cũng cân được tuốt ảnh 20