Khi nói đến tóc xoăn, các cô gái thường chọn sự an toàn với mái tóc dài sóng nhẹ. Thực tế có rất nhiều kiểu tóc xoăn vừa táo bạo vừa thanh lịch để bạn có thể “phiêu lưu” trong dịp Tết này.

1. Sandra Oh thường nhuộm các lọn tóc xoăn của mình sang màu đỏ, để dài ngang vai, và ngôi giữa.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 02. Gabrielle Union thì chải tóc gọn gàng ở trên và làm xoăn “điên cuồng” ở phần đuôi tóc.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 13. Hóa thân thành công chúa với kiểu tóc bới cao và thả nhẹ một vài lọn sáng màu như Amber Heard.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 24. Kiểu tóc tết con rết của Jourdan Dunn không dễ ứng dụng nhưng rất đáng để thử với những cô nàng tiệc tùng.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 35. Blake Lively mang đến cho chúng ta sự rung cảm tuyệt vời với những lọn tóc xoăn bồng bềnh và chiếc váy sequin sang trọng.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 46. Camila Cabello ăn gian độ dày của tóc với kiểu tóc xoăn sóng màu tối.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 57. An toàn cùng tóc mái lệch và xoăn nhẹ nhàng như Carrie Underwood.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 68. Nếu bạn đang tìm cách thêm gia vị cho mái tóc thẳng ngang vai nhạt nhẽo, hãy thử style của Emmy Rossum.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 79. Đừng lo tóc quá ngắn thì không thể uốn xoăn, hãy về với đội của Sarah Hyland.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 810. Không chỉ sao Kpop, đến Taylor Swift cũng “bồ kết” kiểu tóc mái thưa xoăn sóng.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 911. Shakira cùng mái tóc dài hoàn hảo.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 1012. Ơn giời kiểu tóc phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt đây rồi! Riverdale duyên dáng với tóc buộc nửa đầu và đuôi tóc được uốn nhẹ.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 1114. Kiểu tóc mang phong cách retro của Reese Witherspoon rất thích hợp cho các chị em theo đuổi hình tượng thanh lịch.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 1215. Amanda Seyfried nâng cấp mái tóc của mình với một lớp phủ bóng và vương miện công chúa Disney.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 1316. Gigi Hadid tỉa tóc hai tầng và làm xoăn sóng để tạo hiệu ứng bồng bềnh như mây.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 1417. Chỉ xoăn thôi thì thường quá, Vanessa Morgan thẳng tay nhuộm cả mái tóc dài sang màu hồng cam.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 1518. Người muốn tóc bồng bềnh không được, Rihanna còn cố tình ‘thêm gel thêm cá tính” cho mái tóc của mình.

Học lỏm các kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp từ Rihanna, Taylor Swift, Gigi Hadid ảnh 16