Hòa Minzy khiến mọi người yêu mến không chỉ nhờ giọng hát cao vút, gương mặt xinh đẹp mà tính cách thú vị làm mọi người ấn tượng. Cô thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường qua Facebook hay Instagram cá nhân. Bên cạnh những bài đăng về váy áo lộng lẫy hay những địa điểm sang chảnh, Hòa Minzy không ngần ngại chia sẻ những khuyết điểm hoặc vấn đề cô đang gặp phải.

Mới đây, Hòa Minzy khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ khuôn mặt phờ phạt với làn da xỉn màu và mụn lấm tấm. Được biết, trước đó, cô từng bị mụn rất nặng nhưng sau quá trình điều trị, làn da đã mịn màng và sạch mụn. Tuy nhiên, dường như vấn đề mụn đã qua trở lại và ngày càng nghiêm trọng hơn.

Hòa Minzy “đau khổ” với những đám mụn đang hoành hành. Hòa Minzy “đau khổ” với những đám mụn đang hoành hành.
Việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trang điểm khiến da mặt của Hòa Minzy bị tổn thương nặng nề bởi mụn. Việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trang điểm khiến da mặt của Hòa Minzy bị tổn thương nặng nề bởi mụn.
Trong giai đoạn nhạy cảm này, cô phải “kết thân” với khẩu trang hàng ngày để che đi những vết mụn cũng như là cách để bảo vệ da khỏi môi trường khói bụi. Trong giai đoạn nhạy cảm này, cô phải “kết thân” với khẩu trang hàng ngày để che đi những vết mụn cũng như là cách để bảo vệ da khỏi môi trường khói bụi.
Hòa Minzy ngại xuất hiện nơi công cộng vì tư ti, cô liên tục đeo khẩu trang kể cả khi hẹn hò với bạn bè. Hòa Minzy ngại xuất hiện nơi công cộng vì tư ti, cô liên tục đeo khẩu trang kể cả khi hẹn hò với bạn bè.
Dễ bắt gặp Hòa ra đường với chiếc khẩu trang này. Dễ bắt gặp Hòa ra đường với chiếc khẩu trang này.
Đã có những lúc Hòa Minzy phải tạm thời ngừng nhận show để chăm sóc và cải thiện lại da mặt bị tổn thương. Đã có những lúc Hòa Minzy phải tạm thời ngừng nhận show để chăm sóc và cải thiện lại da mặt bị tổn thương.
Hòa Minzy có làn da khá nhạy cảm, đòi hỏi quá trình skincare kĩ càng và hạn chế sử dụng mỹ phẩm. Hi vọng Hòa Minzy sớm lấy lại làn da mịn màng như trước kia! Hòa Minzy có làn da khá nhạy cảm, đòi hỏi quá trình skincare kĩ càng và hạn chế sử dụng mỹ phẩm. Hi vọng Hòa Minzy sớm lấy lại làn da mịn màng như trước kia!