Dường như mắt 2 mí đã trở thành một quy chuẩn ngầm để đo nhan sắc của các ngôi sao Kpop. Không chỉ nữ idol mà các đấng mày râu cũng không ngần ngại đến gặp bác sỹ để làm phẫu thuật cắt mí.

Giữa cơn bão “mắt nai” càn quét khắp Showbiz, Seulgi (Red Velvet) vẫn bình tĩnh và tự hào với đôi mắt 1 mí của mình.

“Hồi thực tập sinh mình đã nghĩ đến việc cắt mí, nhưng nhìn kỳ cục lắm nên mình bỏ ý định đó rồi” – Seulgi “Hồi thực tập sinh mình đã nghĩ đến việc cắt mí, nhưng nhìn kỳ cục lắm nên mình bỏ ý định đó rồi” – Seulgi
Cô là idol nữ duy nhất ở SM Ent có mắt 1 mí. Cô là idol nữ duy nhất ở SM Ent có mắt 1 mí.

Tuy không có đôi mắt 2 mí “đúng mốt”, vẻ đẹp rạng rỡ của cô nàng vẫn luôn được các chị em ngưỡng mộ, học hỏi. Cùng khám phá phong cách trang điểm tạo nên thương hiệu “mắt 1 mí quyến rũ nhất Kbiz” của Seulgi nhé!

Nếu là người cầu kỳ, trước tiên bạn phải sắm 1 đôi lens màu nâu sáng. Nếu là người cầu kỳ, trước tiên bạn phải sắm 1 đôi lens màu nâu sáng.
Seulgi thường kẻ lông mày với màu ghi nhạt, sau đó dùng mascara không màu để cố định. Cô nàng không bao giờ kẻ lông mày đậm vì như vậy mọi người sẽ càng tập trung vào mắt của cô hơn. Seulgi thường kẻ lông mày với màu ghi nhạt, sau đó dùng mascara không màu để cố định. Cô nàng không bao giờ kẻ lông mày đậm vì như vậy mọi người sẽ càng tập trung vào mắt của cô hơn.
Sau đó bạn dùng phấn mắt màu nâu lì (không có nhũ) tán khắp bầu mắt và bọng mắt. Sau đó bạn dùng phấn mắt màu nâu lì (không có nhũ) tán khắp bầu mắt và bọng mắt.
Dùng phấn màu hồng tán nhẹ lên bầu mắt, tán hòa vào màu nâu của lớp lót đầu tiên. Dùng phấn màu hồng tán nhẹ lên bầu mắt, tán hòa vào màu nâu của lớp lót đầu tiên.
Dùng phấn màu nâu vàng có nhũ tán khắp bầu mắt dưới để bắt trông to tròn hơn. Sau đó, chấm một chút phấn màu nâu đậm đánh 1/3 đuôi mắt cả mi trên và dưới. Dùng phấn màu nâu vàng có nhũ tán khắp bầu mắt dưới để bắt trông to tròn hơn. Sau đó, chấm một chút phấn màu nâu đậm đánh 1/3 đuôi mắt cả mi trên và dưới.
Dùng kẻ mắt dạng gel hoặc chì để kẻ viền mắt trong sát chân mi, nhẹ nhàng kéo dài đường kẻ ở phía đuôi mắt tạo dáng eyeliner mắt mèo. Dùng kẻ mắt dạng gel hoặc chì để kẻ viền mắt trong sát chân mi, nhẹ nhàng kéo dài đường kẻ ở phía đuôi mắt tạo dáng eyeliner mắt mèo.
Bấm mi và dùng lông mi giả chân trong suốt để dán lên mi trên. Dùng kéo nhỏ cắt lông mi giả thành từng đoạn dài 2 mm, dán 2 – 3 đoạn vào phần đuôi viền mi dưới (nếu bạn hơi “hiếm” lông mi hàng dưới). Bấm mi và dùng lông mi giả chân trong suốt để dán lên mi trên. Dùng kéo nhỏ cắt lông mi giả thành từng đoạn dài 2 mm, dán 2 – 3 đoạn vào phần đuôi viền mi dưới (nếu bạn hơi “hiếm” lông mi hàng dưới).
Đừng quên chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới. Đừng quên chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới.

Vậy là bạn đã hoàn thành các công đoạn make up cho mắt một mí theo phong cách Seulgi rồi. Hãy luyện tập thật nhiều và tự tin với vẻ đẹp của mình nhé!