Park Bo Gum được biết đến như một ‘nam thần’ hoàn hảo với fan của K-Drama. Nhớ lại hồi tháng 3, mái tóc ‘hơi dài’ lạ lẫm của Bo Gum khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán một thời gian dài. Dáng vẻ mềm mại, dịu dàng ngày ấy của anh làm fan nữ 'lịm tim’.

Tóc của nam diễn viên có dấu hiệu được nuôi dài từ tháng 3. Tóc của nam diễn viên có dấu hiệu được nuôi dài từ tháng 3.

Thế nhưng lần xuất hiện gần đây, diện mạo mới của nam diễn viên thực sự gây thất vọng. Phần tóc gáy được nuôi dài, cùng phần mái lòa xòa khiến anh xuống sắc trông thấy. Vì anh để tóc dài quá thường xuyên nên fan bắt đầu đoán rằng đây là tạo hình cổ trang cho bộ phim sắp tới.

Trong sự kiện gần đây, anh chàng xuất hiện với mái tóc gáy dài làm fan sốc nặng. Trong sự kiện gần đây, anh chàng xuất hiện với mái tóc gáy dài làm fan sốc nặng.

Các đấng mày râu để tóc gáy dài được coi là trend gây nhức nhối nhất trong cộng đồng fan 1 năm trở lại đây. Bo Gum không phải là nạn nhân đầu tiên của kiểu tóc lỗi thời này.

Kiểu tóc này làm V (BTS) trông như một bà thím. Kiểu tóc này làm V (BTS) trông như một bà thím.
G-Dragon cũng chẳng khá khẩm hơn. G-Dragon cũng chẳng khá khẩm hơn.
Beakhyun (EXO) còn nói đùa xin lỗi fan vì đã để kiểu tóc này. Beakhyun (EXO) còn nói đùa xin lỗi fan vì đã để kiểu tóc này.

Nhưng lại một lần nữa fan ngã ngửa khi mái tóc không chỉ dài mà còn ‘sến sẩm’ khi Park Bo Gum tham gia chương trình âm nhạc kỉ niệm 20 năm Music Bank.

Không thể tin nổi nam thần vạn người mê lại để kiểu tóc này. Không thể tin nổi nam thần vạn người mê lại để kiểu tóc này.

Kiểu tóc nữ tính và kì quặc đến nỗi fan cứng của nam diễn viên cũng không thể bênh nổi.

Tôi mong đây chỉ là tạo hình trong phim cổ trang thôi. Làm ơn đừng để kiểu tóc này thật nhé Bo Gum’.

‘Đừng nói anh nuôi tóc vì sở thích nhé’.

‘Thật khủng khiếp, tôi không thể nhận ra Park Bo Gum nam tính ngày nào’.

Fan lặng người khi thấy anh chàng xuất hiện tại lễ kỉ niệm 20 năm của Music Bank. Fan lặng người khi thấy anh chàng xuất hiện tại lễ kỉ niệm 20 năm của Music Bank.

Và cũng có nhiều fan ‘nén đau thương’ ủng hộ anh chàng.

‘Gương mặt anh vẫn rất đẹp trai, nhưng nó sẽ đẹp hơn nữa nếu anh cắt tóc ngắn’.

‘Chúc phim mới của anh thành công’.

‘Không sao, tôi thích cậu ta vì tài năng mà’

Mong rằng đó chỉ là tạo hình trong phim và Park Bo Gum sẽ sớm trở lại đẹp trai như thế này. Mong rằng đó chỉ là tạo hình trong phim và Park Bo Gum sẽ sớm trở lại đẹp trai như thế này.

Bạn thấy kiểu tóc mới của Park Bo Gum thế nào?