Nếu bạn nghĩ các ngôi sao Hollywood chỉ thích những hình xăm ‘hổ báo’ thì bạn đã nhầm to. Từ hình xăm chiếc nơ tí hon của Lucy Hale tới thông điệp ‘Love yourself first’ của Selena Gomez, tất cả đều mang ý nghĩa nhất định với người xăm nó. Và những hình xăm này còn nhỏ xíu, khuất tầm mắt lên bạn cũng có thể dễ dàng học lỏm.

1. Hình xăm con ma của Hilary Duff tưởng rất vô thưởng vô phạt nhưng lại đính kèm dòng chữ ‘ride or die’ - là kết hợp của các cụm từ ‘ride it out’ và ‘die trying’, có nghĩa là một người sẵn sàng làm bất cứ điều gì ngay cả khi nó liên quan đến rủi ro cá nhân.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 02. Selena Gomez viết thông điệp ‘Love yourself first’ - ‘Phải biết yêu thương bản thân mình trước’ bằng tiếng Ả Rập lên lưng.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 13. Dưới lòng bàn chân của Cara Delevingne thì có dòng chữ ‘Made in England’ vì cô nàng đến từ nước Anh mà.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 24.  Bella Hadid khoe hình xăm hoa hồng tí hon trên sàn diễn Oscar de la Renta vào tháng 2 năm 2019.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 3

5. Lady Gaga ‘trang trí’ cho cánh tay với các nốt nhạc ‘G-A-G-A’ vào tháng 2 năm 2019. Sau khi bị fan phát hiện khung nhạc bị thiếu dòng kẻ, Gaga đã cấp tốc bổ sung thêm dòng thứ 5.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 46. Người mẫu Kaia Gerber đã đến gặp nghệ sĩ xăm hình người nổi tiếng - JonBoy để có được thiết kế lấy cảm hứng từ Picasso này trên cánh tay của cô.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 57. Brooklyn Beckham xăm ngày sinh của các em mình lên cánh tay. Người anh đáng yêu nhất hệ mặt trời đây rồi.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 6

8. Hình xăm nhóm của các diễn viên trong Pretty Little Liars là hình mẫu lý tưởng cho hội bạn thân đây.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 79. Adwoa Aboah mạnh mẽ bảo vệ nữ quyền với hình xăm ‘Gurl’ ‘Power’ - Sức mạnh của phái nữ.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 810. Hình xăm mặt cười cổ điển chưa bao giờ dễ thương đến thế. Bella Thorne có hình xăm này một cách bất ngờ trong buổi tụ tập với hội bạn thân.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 911. Demi Lovato nhập hội smiley với hình xăm mặt cười tí hon ở đầu ngón tay út.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 1012. Lea Michele không thể sống thiếu cà phê nên phải xăm một cốc be bé lên ngón tay áp út.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 1113. Ariel Winter xăm chữ cái đầu trong tên của những người thân yêu nhất lên lồng ngực.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 1214. Jourdan Dunn có hình xăm dọc theo cổ tay với nội dung rất thông thái: “Sợ hãi không phải là một lựa chọn.”

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 1315. Paris Jackson là ‘Âm’, còn anh trai cô nàng là ‘Dương’. Hình xăm thể hiện mối quan hệ thân thiết của hai anh em: Cãi nhau có thừa nhưng không bao giờ rời xa nhau.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 1416. Hình xăm nhỏ bé nhưng thể hiện sức mạnh dữ dội trên ngực Cara Delevingne.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 1517. Nàng bánh bèo hãy về với đội của Lucy Hale cùng chiếc nơ duyên dáng sau gáy.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 16

18. Lily Collins có một hình xăm điệu đà ở chân với nội dung: Đóa hoa này sẽ nở theo lẽ tự nhiên thôi.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 1719. Hú hồn với hình xăm chú mèo khóc nhè trên môi Miley Cyrus.

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 18

20. Hilary Duff hồi teen với trái tim được tô màu hồng đậm trên cổ tay .

Những hình xăm tí hon nhưng ý nghĩa vô bờ trên cơ thể mỹ nhân Hollywood ảnh 19