Đã một tháng kể từ ngày Minho (SHINee) tham gia vào thủy quân lục chiến. Đây là nghĩa vụ bắt buộc với tất cả các công dân Hàn Quốc, kể cả người nổi tiếng. Những bức ảnh mới đây của Minho cho thấy anh chàng vẫn sống khỏe mạnh và đã thích nghi với cuộc sống trong quân đội.

Được ca tụng là nam thần bấy lâu, Minho (SHINee) cạo tóc vào quân ngũ thành ra thế này đây ảnh 0

Minho đang trải qua quá trình huấn luyện cơ bản. Bài tập đeo ba lô nặng để chạy bộ và lắp súng là yêu cầu tối thiểu trong chế độ tập luyện mỗi ngày.

Được ca tụng là nam thần bấy lâu, Minho (SHINee) cạo tóc vào quân ngũ thành ra thế này đây ảnh 1

Được ca tụng là nam thần bấy lâu, Minho (SHINee) cạo tóc vào quân ngũ thành ra thế này đây ảnh 2

Mái tóc ‘gáo dừa’ tròn quay cũng không thể che lấp được sự đẹp trai của Minho. Nhiều fan khen ngợi nhìn anh chàng còn nam tính, thu hút hơn cả lúc làm idol.

Được ca tụng là nam thần bấy lâu, Minho (SHINee) cạo tóc vào quân ngũ thành ra thế này đây ảnh 3

Minho là nghệ sĩ đầu tiên của SM được nhận vào Thủy quân lục chiến. Anh chàng cũng là thành viên thứ ba của SHINee nhập ngũ sau Onew và Key.

Được ca tụng là nam thần bấy lâu, Minho (SHINee) cạo tóc vào quân ngũ thành ra thế này đây ảnh 4

Anh chàng vốn được ca ngợi là vận động viên vàng trong làng idol, chẳng trách mà Minho lại nhanh chóng hòa hợp với cuộc sống quân ngũ đến thế.

Được ca tụng là nam thần bấy lâu, Minho (SHINee) cạo tóc vào quân ngũ thành ra thế này đây ảnh 5

Phải chờ hai năm nữa các fan mới được thấy Minho trên sân khấu. Nhưng thỉnh thoảng những bức hình trong quân đội của anh chàng được ‘tuồn’ ra cũng đủ làm thiên hạ ấm lòng.