Một chàng trai người Anh đã 'hy sinh thân mình' để thử nghiệm khả năng bảo vệ da của 15 loại kem chống nắng nổi tiếng trên thị trường. Một chàng trai người Anh đã 'hy sinh thân mình' để thử nghiệm khả năng bảo vệ da của 15 loại kem chống nắng nổi tiếng trên thị trường.
Anh dùng băng dính chống thấm nước dán lên lưng, chia thành 15 ô rồi thoa từng loại kem chống nắng lên. Tiếp đó, anh nằm phơi lưng dưới nắng trong 3 giờ liên tục. Anh dùng băng dính chống thấm nước dán lên lưng, chia thành 15 ô rồi thoa từng loại kem chống nắng lên. Tiếp đó, anh nằm phơi lưng dưới nắng trong 3 giờ liên tục.
Các loại kem chống nắng được anh chàng này sử dụng xếp theo thứ tự từ trái sang phải từ trên xuống dưới. Các loại kem chống nắng được anh chàng này sử dụng xếp theo thứ tự từ trái sang phải từ trên xuống dưới.
Trong đó có một số thương hiệu quen thuộc với chị em như Shiseido, Clarins, Biore, L'Occitane… Trong đó có một số thương hiệu quen thuộc với chị em như Shiseido, Clarins, Biore, L'Occitane…
Sau 3 giờ, từng ô trên da thể hiện hiệu quả bảo vệ da của từng loại kem chống nắng. Có vùng da gần như không thay đổi song cũng có vùng da đỏ ứng hay sạm đen vì nắng. Sau 3 giờ, từng ô trên da thể hiện hiệu quả bảo vệ da của từng loại kem chống nắng. Có vùng da gần như không thay đổi song cũng có vùng da đỏ ứng hay sạm đen vì nắng.
Kết quả là kem chống nắng của Kiehl's được đánh giá cao nhất. Xếp thứ hai là Origins và Lamer. Xếp thứ ba là Anessa. Kết quả là kem chống nắng của Kiehl's được đánh giá cao nhất. Xếp thứ hai là Origins và Lamer. Xếp thứ ba là Anessa.