Lâm Thu Hằng trở lại cực kỳ ấn tượng với tone tím hợp mốt và khuôn mặt trang điểm tạo khối cùng đôi môi xuyệt tone trang phục. Lâm Thu Hằng trở lại cực kỳ ấn tượng với tone tím hợp mốt và khuôn mặt trang điểm tạo khối cùng đôi môi xuyệt tone trang phục.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê khoe nước da nhẵn bóng cùng điểm nhấn vào đôi mắt. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê khoe nước da nhẵn bóng cùng điểm nhấn vào đôi mắt.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Hoàng Yến và layout trang điểm này của cô cho thấy cả mùa hè rực rỡ nhưng mát lành đã đến. Chọn điểm nhấn ở đôi mắt với nhũ ánh kim cùng những đường viền màu sáng, đôi môi màu cam đất, khuôn mặt của Hoàng Yến trở nên là một tổng thể hài hòa nhưng mát lành, nhìn đã muốn yêu. Không còn nghi ngờ gì nữa, Hoàng Yến và layout trang điểm này của cô cho thấy cả mùa hè rực rỡ nhưng mát lành đã đến. Chọn điểm nhấn ở đôi mắt với nhũ ánh kim cùng những đường viền màu sáng, đôi môi màu cam đất, khuôn mặt của Hoàng Yến trở nên là một tổng thể hài hòa nhưng mát lành, nhìn đã muốn yêu.
Còn đây, cô gái này khoe gương mặt với làn da sương khói đậm chất Hàn cùng những bộ đầm tone pastel nhẹ nhõm. Còn đây, cô gái này khoe gương mặt với làn da sương khói đậm chất Hàn cùng những bộ đầm tone pastel nhẹ nhõm.
Tóc hồng chứ không phải tóc trắng bạc mới là trend của hè 2018, tuy nhiên, với sự kết hợp phục trang này, mái tóc trắng của cô nàng đã thực sự tạo ấn tượng. Cùng gương mặt trang điểm lấy điểm nhấn vào đôi mắt sâu hút cùng đôi môi tím màu cherry, cô nàng đã trở nên thực sự thời thượng. Tóc hồng chứ không phải tóc trắng bạc mới là trend của hè 2018, tuy nhiên, với sự kết hợp phục trang này, mái tóc trắng của cô nàng đã thực sự tạo ấn tượng. Cùng gương mặt trang điểm lấy điểm nhấn vào đôi mắt sâu hút cùng đôi môi tím màu cherry, cô nàng đã trở nên thực sự thời thượng.