Mới đây Seunghee đã tiết lộ chế độ ăn kiêng đáng báo động của mình: giảm 8 kg trong vòng chưa đầy một tháng.

Seunghee (Oh My Girl) tiết lộ bí quyết thần kỳ giảm 8 kg chỉ trong một tháng ảnh 0Seunghee chia sẻ rằng bất cứ khi nào bận rộn với lịch trình quảng bá, cô chỉ ăn một quả táo và một gói thạch konjac mỗi ngày.

Seunghee (Oh My Girl) tiết lộ bí quyết thần kỳ giảm 8 kg chỉ trong một tháng ảnh 1Cô bị ám ảnh không dám ăn gì vì sợ thân hình mình trông sẽ mũm mĩm trên sân khấu. Trang phục biểu diễn của Oh My Girl hầu như đều là đồ bó sát khoe đường cong. ‘Sáng nào chúng tôi cũng phải đi thu hình (pre-record). Dù buổi tối ăn gì thì sáng hôm sau nhìn tôi vẫn cứ như bị tăng cân vì trang phục bó sát mà. Tôi lo lắng lắm. Giấc ngủ rất quan trọng với chúng tôi. Vì thế tôi thích ăn nhẹ nhàng trước khi ngủ thôi’ - Seunghee.

Seunghee (Oh My Girl) tiết lộ bí quyết thần kỳ giảm 8 kg chỉ trong một tháng ảnh 2

Seunghee (Oh My Girl) tiết lộ bí quyết thần kỳ giảm 8 kg chỉ trong một tháng ảnh 3Seunghee nhớ lại thời quảng bát cho ca khúc Windy Day, cô tự thấy mình quá mũm mĩm nên mới bắt đầu giảm cân triệt để hơn. ‘Tôi tăng rất nhiều cân trong thời gian quảng bá Windy Day. Cả đùi và eo của tôi trông như thùng phuy vậy. Tôi đã hiểu tại sao mọi người có động lực giảm cân khi tự nhìn ảnh chụp của chính họ. Tôi đã giảm rất nhiều cân khi ra album tiếp theo’ - Seunghee.

Seunghee mũm mĩm khi quảng bá Windy Day. Seunghee mũm mĩm khi quảng bá Windy Day.

Đặt mục tiêu ‘thân hình mi nhon’ cho album mới, cô nàng chỉ ăn nửa quả lê, một miếng ức gà bé bằng bàn tay và 1,5 lít nước trong gần một tháng. Kết quả là cô giảm được 8 kg với chế độ ăn kiêng quyết liệt đó.

Cô nàng đã giảm cân thành công trong 1 tháng. Cô nàng đã giảm cân thành công trong 1 tháng.

Seunghee tự thấy hài lòng với thân hình mảnh mai nhưng các fan lại lo lắng cho sức khỏe của cô nhiều hơn.

‘Hẳn là cô ấy thấy rất chóng mặt khi ăn ít như vậy. Chế độ ăn nghèo nàn của cô ấy làm tôi đau lòng quá. Seunghee à hãy ăn nhiều hơn được không?’

‘Xem video trên youtube thấy rõ Seunghee rất thích ăn luôn. Từ ngày debut cô ấy đã phải cố gắng giảm cân rồi’

‘Vừa ăn ít lại vừa phải đi diễn, cô ấy chắc tụt huyết áp thường xuyên lắm’

Seunghee (Oh My Girl) tiết lộ bí quyết thần kỳ giảm 8 kg chỉ trong một tháng ảnh 6Seunghee (Oh My Girl) tiết lộ bí quyết thần kỳ giảm 8 kg chỉ trong một tháng ảnh 7Fan của idol thì lo lắng như vậy, nhưng cộng đồng fan chung thì lại rất chăm chỉ trích các nghệ sỹ thừa cân. Cái vòng luẩn quẩn này bao giờ mới kết thúc?