Mọi người đều nghĩ các ngôi sao luôn phải nhờ đến chuyên gia make up mới dám xuất hiện trước công chúng. Thực ra thì có rất nhiều người đẹp nổi bật như Jameela Jamil, Lady Gaga, Meghan Markle, Halsey, Maisie Williams…thường ‘tự thân vận động’ trong công cuộc trang điểm.

1. Tại Emmys 2019, Jameela Jamil tiết lộ cô thường tự làm tóc và trang điểm khi quay phim, trên thảm đỏ, các lễ trao giải lớn. Khi quay phim ‘The Good Place’, Jameela phải có mặt ở trường quay từ 4h-4h30 sáng rồi bắt đầu làm tóc, trang điểm trong 1 tiếng 45 phút. Người đẹp nói đùa rằng: “Họ nghĩ tôi xấu quá nên phải chuẩn bị lâu vậy sao?”. Vậy nên cô quyết định tự làm ở nhà với tổng thời gian chỉ 30 phút.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 02. Trước đây, Lady Gaga thường giao gương mặt mình cho chuyên gia trang điểm lâu năm Sarah Tanno. Giờ  nữ ca sỹ đột nhiên có hứng thú với ‘bộ môn’ make up nên đã tự xử khá nhiều lần.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 13. Tờ Us Weekly tiết lộ rằng Meghan Markle luôn tự trang điểm trong các sự kiện hoàng gia. Chỉ có ngày cưới là cô phải nhờ đến tay chuyên gia Daniel Martin mà thôi.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 24. Halsey tự đánh mắt khói, tự tô môi đỏ, tự đánh khối chuẩn chỉnh đến nỗi ai cũng nghĩ cô phải nhờ đến tay chuyên gia. Cô nàng thả thính sẽ có màn hợp tác với YSL Beauté, chưa ai biết sản phẩm sẽ thế nào, nhưng hình ảnh lộng lẫy của Halsey tại tuần lễ thời trang New York là một khởi đầu thuận lợi.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 35. Trong ‘Game of Thrones’, Arya Stark là cô tiểu thư bụi bặm chẳng quan tâm đến việc làm đẹp. Nhưng nữ diễn viên Maisie Williams ngoài đời thì hoàn toàn ngược lại. Cô yêu thích các hộp phấn đến nỗi tự mình trang bị cho mọi sự kiện lớn nhỏ.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 4

6. Đôi mắt mèo cùng hàng lông mi rợp bóng nổi tiếng của Ariana Grande hóa ra là tác phẩm của chính chủ.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 57. Ashley Tisdale sản xuất dòng mĩ phẩm riêng và thường xuyên sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 6

8. Zendaya có hợp đồng với hãng mĩ phẩm hàng đầu Lancôme nhưng cô lại thích tự trang điểm. Zendaya chưa bao giờ gây thất vọng trên thảm đỏ, kể cả về kiểu tóc, make up, váy áo, phụ kiện. Có ai tin được người đẹp thường tự tay chuẩn bị trong các sự kiện?

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 7

9. Rosie Huntington-Whiteley không chỉ thích tự trang điểm mà còn quay video hướng dẫn cho các fan.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 8

10. Carrie Underwood chia sẻ rằng: “Tôi thích một mái tóc dày dặn và đường kẻ eyeliner ấn tượng. Tôi cảm thấy thoải mái khi được tự mình chuẩn bị trong các tour diễn”.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 9

11. Blake Lively thì nghĩ trang điểm rất vui nên cô ‘chơi’ với son phấn mỗi ngày.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 10

12. Emmy Rossum sẽ thuê chuyên gia khi tham dự các sự kiện lớn. Nhưng với tình yêu trang điểm mãnh liệt, cô nàng thường xem youtube để tự cải thiện kĩ năng của mình.

Meghan Markle tự trang điểm lên thảm đỏ chanh sả chẳng kém gì make up artist chuyên nghiệp ảnh 11