Angela Phương Trinh xuất hiện trẻ trung và sang trọng với kiểu tóc búi cao, phần mái được chẻ ngôi, xõa tự nhiên. Phần mái được uốn xoăn nhẹ, che phủ phần má giúp khuôn mặt thon gọn. Angela Phương Trinh xuất hiện trẻ trung và sang trọng với kiểu tóc búi cao, phần mái được chẻ ngôi, xõa tự nhiên. Phần mái được uốn xoăn nhẹ, che phủ phần má giúp khuôn mặt thon gọn.
Kiểu tóc này được Trinh cục kì ưa chuộng, thích hợp ở những dịp khá quan trọng. Kiểu tóc này được Trinh cục kì ưa chuộng, thích hợp ở những dịp khá quan trọng.
Mái tóc búi gọn gàng nhưng không kém phần nữ tính giúp “Người mẹ nhí” khoe trọn bờ vai gợi cảm. Mái tóc búi gọn gàng nhưng không kém phần nữ tính giúp “Người mẹ nhí” khoe trọn bờ vai gợi cảm.
Elly Trần chọn kiểu tóc búi thấp khi xuất hiện trong một sự kiện quan trọng với chiếc đầm hở vai gợi cảm. Phần búi được cột thấp, phần mái được đánh phồng và phần tóc mai được uốn xoăn nhẹ. Elly Trần chọn kiểu tóc búi thấp khi xuất hiện trong một sự kiện quan trọng với chiếc đầm hở vai gợi cảm. Phần búi được cột thấp, phần mái được đánh phồng và phần tóc mai được uốn xoăn nhẹ.
Búi tóc gọn gàng với chiếc băng đô tiện lợi, Elly Trần vẫn xinh đẹp ngời ngời dù trong hoàn cảnh nào. Búi tóc gọn gàng với chiếc băng đô tiện lợi, Elly Trần vẫn xinh đẹp ngời ngời dù trong hoàn cảnh nào.
Quả búi tóc cá tính thích hợp với bộ menswear mà Thanh Hằng đang diện. Quả búi tóc cá tính thích hợp với bộ menswear mà Thanh Hằng đang diện.
Phạm Hương với mái tóc búi gọn gàng và sang trọng. Phạm Hương với mái tóc búi gọn gàng và sang trọng.
Kiểu búi tóc được vuốt gọn gàng thích hợp với những sự kiện khá lớn. Kiểu búi tóc được vuốt gọn gàng thích hợp với những sự kiện khá lớn.
Shay Mitchell dùng một chiếc chun thun quấn quanh búi tóc giúp cố định tóc. Shay Mitchell dùng một chiếc chun thun quấn quanh búi tóc giúp cố định tóc.
Jamie Chung với tóc búi thấp được đánh rối và phần tóc mái được xõa tự nhiên. Jamie Chung với tóc búi thấp được đánh rối và phần tóc mái được xõa tự nhiên.
Blake Lively xuất hiện lộng lẫy với chiếc kẹp kim loại giúp cố định phần mái và phần tóc búi được cột hờ. Blake Lively xuất hiện lộng lẫy với chiếc kẹp kim loại giúp cố định phần mái và phần tóc búi được cột hờ.
Selena Gomez phá cách hơn với phần tóc được cột nửa. Selena Gomez phá cách hơn với phần tóc được cột nửa.
Gigi Hadid xuất hiện cá tính với phần tóc mái được chẻ ngôi tự nhiên. Gigi Hadid xuất hiện cá tính với phần tóc mái được chẻ ngôi tự nhiên.
Phần tóc mái được ép sát vào trán và phần búi được cột phá cách giúp Joan Smalls trông trẻ trung và cá tính. Phần tóc mái được ép sát vào trán và phần búi được cột phá cách giúp Joan Smalls trông trẻ trung và cá tính.