Trên Instagram, Kelly Clarkson và Dakota Fanning để mặt mộc quay video nhắc nhở người hâm mộ giữ gìn sức khỏe. Zoë Kravitz và Kaley Cuoco lại giữ vẻ ngoài tự nhiên hết sức để chơi với cún cưng. Thật hiếm khi thấy hàng loạt ngôi sao Hollywood lại cùng lúc rảnh rỗi như thế này.

“Mọi thứ thật điên rồ. Chỉ mở cửa sổ cũng đủ làm tôi hạnh phúc” - Kesha không vui vẻ lắm với việc bị cách ly nhưng vẫn chấp hành nghiêm chỉnh. Cô nàng coi đây là dịp hiếm có để khoe các nốt tàn nhang trên mặt. “Mọi thứ thật điên rồ. Chỉ mở cửa sổ cũng đủ làm tôi hạnh phúc” - Kesha không vui vẻ lắm với việc bị cách ly nhưng vẫn chấp hành nghiêm chỉnh. Cô nàng coi đây là dịp hiếm có để khoe các nốt tàn nhang trên mặt.
Mặt mộc của Nina Dobrev mượt mà chẳng kém lúc lên thảm đỏ. Mặt mộc của Nina Dobrev mượt mà chẳng kém lúc lên thảm đỏ.
Katy Perry khoe mặt mộc, đồng thời cập nhật sức khỏe bầu bí cho người hâm mộ. Cô cũng nhắc mọi người nhớ đón xem tập mới của ‘American Idol’ trong thời gian tự cách ly. Katy Perry khoe mặt mộc, đồng thời cập nhật sức khỏe bầu bí cho người hâm mộ. Cô cũng nhắc mọi người nhớ đón xem tập mới của ‘American Idol’ trong thời gian tự cách ly.
Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày gặp nhau, Ciara đăng video đang ở nhà dọn dẹp cùng chồng. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày gặp nhau, Ciara đăng video đang ở nhà dọn dẹp cùng chồng.
Vanessa Williams kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 bằng một bức ảnh selfie mặt mộc. Vanessa Williams kỷ niệm sinh nhật lần thứ 57 bằng một bức ảnh selfie mặt mộc.
Dụi mắt không nhận ra Kelly Clarkson khi không có son phấn. Dụi mắt không nhận ra Kelly Clarkson khi không có son phấn.
Zoë Kravitz cũng đăng ảnh cùng lời động viên mọi người đừng lo lắng khi phải tự cách ly. Zoë Kravitz cũng đăng ảnh cùng lời động viên mọi người đừng lo lắng khi phải tự cách ly.
Gabrielle Union khoe rằng cô chẳng khó chịu chút nào khi được ở nhà với chồng. Gabrielle Union khoe rằng cô chẳng khó chịu chút nào khi được ở nhà với chồng.
Dakota Fanning khoe làn da mịn màng như em bé cùng lời nhắn ‘Hãy ở nhà để giữ an toàn các bạn nhé’. Dakota Fanning khoe làn da mịn màng như em bé cùng lời nhắn ‘Hãy ở nhà để giữ an toàn các bạn nhé’.
Mặt mộc của Kaley Cuoco nhợt nhạt trông thấy nhưng đôi mắt nâu thì vẫn đẹp như vậy. Mặt mộc của Kaley Cuoco nhợt nhạt trông thấy nhưng đôi mắt nâu thì vẫn đẹp như vậy.