saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Khoe đường thắt eo đẹp đến siêu thực, Kỳ Duyên bị hỏi có 'rút xương sườn' hay không?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đường thắt eo của Kỳ Duyên đẹp đến mức nhiều người tưởng rằng cô đã can thiệp dao kéo.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên thường chia sẻ hành trình tập luyện, giữ dáng lên trang cá nhân. Theo lời người đẹp, cô chỉ tập những bài đơn giản nhưng nhờ kiên trì mỗi ngày cộng thêm với chế độ ăn khoa học mà đã giảm được số cân kha khá. Không chỉ vậy, hoa hậu người Nam Định còn chăm diện những bộ đồ cắt xẻ, khoe vòng eo thon cùng đôi chân dài.

Dù không công khai số đo nhưng Kỳ Duyên vẫn khiến netizen phải trầm trồ với vòng eo con kiến. Hoa hậu Việt Nam 2014 còn sở hữu đường thắt eo nhỏ đến siêu thực. Vòng eo của Kỳ Duyên nhỏ đến mức nhiều người phải đặt ra câu hỏi nghi vấn rằng cô đi hút mỡ, thậm chí có người còn cho rằng cô đã… rút xương sườn của mình. 

Trước những câu hỏi này, Kỳ Duyên đưa ra câu trả lời: “Qua giờ nhận được câu hỏi từ mọi người là sao Gấu (biệt danh của Kỳ Duyên) có đường thắt eo siêu thực như vậy? Có rút xương sườn hay hút mỡ gì không? Gấu xin trả lời là không ạ! May mắn là tạng người mình là eo thắt, xong tập luyện mỗi ngày nên mới được như vậy. Tập rồi ăn uống hết hơi các bác ơi, vất vả lắm! Nên là muốn lâu dài và bền vững khỏe đẹp chỉ có tập luyện và ăn uống thôi nha. Lâu lâu photoshop cho xinh tí cũng được không sao”.

Ngoài chia sẻ, Kỳ Duyên cũng “tặng” thêm một tấm ảnh cô diện bikini trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. “Lộn ngược dòng thời gian một tý. 2014 lúc tôi đang đi thi đây, người đã vậy rồi nè! Được “Hoa hậu biển” đấy chứ đùa đâu”, nàng hậu viết.

Vào thời điểm đi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên là người có chỉ số nhân trắc học cao nhất dàn thí sinh. Chính vì vậy, sau khi tập thể thao để “gọt giũa” body thì đường thắt eo của Kỳ Duyên mới lộ hẳn ra. 

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN