Đẹp 360

Đẹp 360

Làm hỏng váy của Marilyn Monroe, Kim Kardashian vẫn vô tư khoe ảnh bikini, dạo chơi cùng tình trẻ

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mặc cho nhận phải nhiều chỉ trích, Kim Kardashian vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn làm chiếc váy huyền thoại của Marilyn Monroe.

Vừa qua, Kim “siêu vòng ba” đã đăng tải loạt hình ảnh, video đi nghỉ dưỡng với tình trẻ Pete Davidson. Hậu ly hôn với rapper Kanye West, Kim Kardashian thường xuyên được bắt gặp đang tay trong tay với người yêu kém 13 tuổi. Trong bộ ảnh đi du lịch mới đăng tải, Kim diện bikini nhỏ xíu, mái tóc bạch kim giúp cô cá tính và trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Pete Davidson chịu trách nhiệm chụp ảnh cho bạn gái. Trong một vài khung hình, cả hai thoải mái thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến cho dân tình không khỏi ghen tị. Dù cách nhau 13 tuổi nhưng cả hai không bị lộ sự chênh lệch về tuổi tác quá lớn do Kim có ngoại hình trẻ trung.

Tuy nhiên, bộ hình này của Kim lại làm tăng thêm sự bức xúc khi ngày hôm qua, truyền thông Mỹ đưa tin chiếc váy huyền thoại của nữ minh tinh Marilyn Monroe đã bị hư hại nặng nề. Trước đó, Kim đã diện chiếc váy này đến Met Gala hồi tháng 5. Dù cô đã giảm cấp tốc 7kg nhưng ekip vẫn gặp khó khăn khi “tròng” chiếc váy này vào người Kim.

Kết quả, chiếc váy mà từng được Marilyn Monroe mặc trong bữa tiệc sinh nhật Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là John F. Kennedy vào năm 1962 đã bị hư hại nặng nề. Theo hình ảnh mới nhất tại bảo tàng, hạt kim sa trên váy đã bong và phần khóa kéo thì bị sứt chỉ. Các chuyên gia và cư dân mạng kịch liệt lên án hành động của Kim, cho rằng nó rất vô đạo đức. Về phía Kim, cô từng cho biết rất tôn trọng chiếc váy này và không muốn có rủi ro nào xảy ra. Để diện được chiếc váy, cô còn không trang điểm trên cơ thể như mọi khi.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN