Fashion

Hương Baby hội ngộ nhóm bạn thân nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Nhân chuyến công tác tại TP HCM mới đây, Hương Baby gặp gỡ hội bạn thân hot girl 10 năm trước gồm Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily.

Hương Baby kể cô chơi thân với Hạnh Sino từ bé. Cả hai nhà cạnh nhau nên tuổi thơ cắp sách đến trường gắn bó với nhau. Sau đó, cô quen Huyền Baby và Emily qua Hạnh Sino.

“Hạnh, Huyền và Ly quen nhau qua một cuộc thi. Bốn chị em chúng tôi chơi thân với nhau tính đến nay đã được 15 năm. Tôi nhớ nhất quãng thời gian 10 năm trước. Tất cả chị em chúng tôi khi ấy đều ở Hà Nội. Sáng nào ngủ dậy, chúng tôi cũng gặp nhau rồi đi lượn lờ khắp phố phường Thủ đô mà không biết chán. Nhiều khi đi cùng nhau, chúng tôi tâm sự, kể đi kể lại một câu chuyện nhưng không thấy chán. Chị em chúng tôi luôn có xuất hiện bên cạnh nhau trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời”, cô nói.

Hương Baby hội ngộ hội bạn thân nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành

Hiện tại, ngoại trừ Hạnh Sino còn độc thân, những người còn lại đều đã yên bề gia thất và trở thành “mẹ bỉm sữa”. Hương Baby cho biết:

Chúng tôi cùng có sở thích về thời trang, làm đẹp. Tôi và các bạn thường chia sẻ, đưa cho ra đối phương rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Chúng tôi thân nhau nên luôn quý mến, bảo vệ đối phương trước những tin đồn không đúng”. 

Bà xã Tuấn Hưng chia sẻ, các “bà mẹ bỉm sữa” trong nhóm thường tâm sự với nhau về công việc, cách nuôi dạy con

Bình thường cả nhóm hẹn hò, khi ở Hà Nội, lúc tại TP HCM. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vì công việc bận rộn nên cả nhóm chỉ có thể gọi điện, nhắn tin tám đủ thứ chuyện lúc rảnh rỗi

Hương Baby khẳng định, cô cùng nhóm bạn chơi thân được với nhau là vì cả nhóm, không ai có tính đố kỵ, sân si.

“Chúng tôi lớn lên cùng nhau, từ khi tất cả chưa có gì trong tay, chẳng ai biết đến. Nhớ những ngày cùng nhau lượn lờ trên chiếc xe đạp diện cả ngày, rất giản dị nhưng rất vui. Cùng lớn lên nên cả đám quá hiểu nhau. Khi thấy bạn mình thành công, chúng tôi vui mừng chứ không bao giờ so bì. Lớn lên cùng nhau nên mỗi khi thấy bạn mình buồn, gặp khó khăn trong cuộc sống, các thành viên khác cũng sẽ buồn theo”, doanh nhân 9x chia sẻ.

Trong khi Hương Baby và Huyền Baby theo con đường kinh doanh và thi thoảng xuất hiện trong một vài sự kiện của làng giải trí

… thì Emily và Hạnh Sino vẫn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN