Trong thử thách photoshoot mang đậm màu sắc vintage trong tập 3 Asia's Next Top Model 2018. Nàng mẫu trẻ Rima Thanh Vy được tô điểm với phụ kiện ngọt ngào là chiếc khăn quấn đầu (turban) hay còn có tên gọi khác là  “scarf print”.

Những chiếc khăn tưởng chừng vốn chỉ dùng để quàng qua cổ tạo điểm nhấn nay còn có thêm vai trò mới, đó là turban hay băng đô cho mái tóc.

Nàng mẫu trẻ Rima Thanh Vy được tô điểm với phụ kiện ngọt ngào là chiếc khăn quấn đầu (turban) Nàng mẫu trẻ Rima Thanh Vy được tô điểm với phụ kiện ngọt ngào là chiếc khăn quấn đầu (turban)

Rima Thanh Vy được trang điểm theo lối cổ điển với eyeliner sắc lẹm dài ở phía đuôi mắt, làm nổi bật vẻ đẹp long lanh của cô nàng.

Trang điểm theo lối cổ điển với eyeliner sắc lẹm dài ở phía đuôi mắt, Trang điểm theo lối cổ điển với eyeliner sắc lẹm dài ở phía đuôi mắt,
Góc nghiêng thần thánh của nàng mẫu trẻ Góc nghiêng thần thánh của nàng mẫu trẻ
Vẫn xinh đep rạng ngời trước khi makeup Vẫn xinh đep rạng ngời trước khi makeup

 

Với chiếc khăn turban quấn đầu sẽ vô cùng thích hợp cho style makeup cổ điển Với chiếc khăn turban quấn đầu sẽ vô cùng thích hợp cho style makeup cổ điển
Trong shoot hình chụp, Rima được tô điểm thêm màu son đỏ nổi bật để hợp với concept Trong shoot hình chụp, Rima được tô điểm thêm màu son đỏ nổi bật để hợp với concept

Lối makeup cổ điển kết hợp với style tóc hơi hướng retro đã giúp Thanh Vy có bức ảnh đẹp nhất xếp thứ 2 và nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Cindy Bishop.

Bên cạnh tông makeup và style tóc duyên dáng này, chiếc đầm trắng được cô nàng diện làm tổng thể của Rima Thanh Vy thêm phần xinh đẹp gấp bội. Bên cạnh tông makeup và style tóc duyên dáng này, chiếc đầm trắng được cô nàng diện làm tổng thể của Rima Thanh Vy thêm phần xinh đẹp gấp bội.
Rima đạt được thứ hạng 2 trong thử thách chụp hình ở tập 3 Rima đạt được thứ hạng 2 trong thử thách chụp hình ở tập 3
Nếu đã theo style vintage thì không thể nào quên được phụ kiên bông tai bản to (oversized) kèm theo. Nếu đã theo style vintage thì không thể nào quên được phụ kiên bông tai bản to (oversized) kèm theo.