Fashion

Hoàng Hường – Răng sứ: Thương hiệu nổi tiếng trong giới nha khoa

T.H
Chia sẻ

Saostar - Là một trong những nha khoa nổi tiếng tại Hà Nội, Nha Khoa Hoàng Hường được xây dựng tiêu chuẩn quốc tế về y tế: môi trường thân thiện với khách hàng, dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế dựa trên nền tảng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các dịch vụ tại phòng khám.

Hoàng Hường – Răng sứ: Thương hiệu nổi tiếng trong giới nha khoa Ảnh 1
Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường là phòng khám nha khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nha khoa quốc tế – khách sạn 5 sao, bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao.

Hoàng Hường – Răng sứ: Thương hiệu nổi tiếng trong giới nha khoa Ảnh 2
Đây là một trong số ít cơ sở nha khoa đẳng cấp như khách sạn 5 sao.

Đến với nha khoa, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm dày dặn. 

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Chuyên gia, Y bác sĩ, Kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam.

Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường luôn đẩy mạnh về răng sứ thẩm mỹ kết hợp kỹ thuật thế hệ tiên tiến nhất, luôn cập nhật thông tin về những phương pháp tạo nên bộ răng đẹp độ thẩm mỹ cao tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Hoàng Hường – Răng sứ: Thương hiệu nổi tiếng trong giới nha khoa Ảnh 3
Nha khoa Hoàng Hường quy tụ các bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa.

Nha khoa Hoàng Hường áp dụng phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm, khách hàng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất đã có kết quả như mong muốn.

Các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và điều trị răng khác tại Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường cũng được đánh giá rất cao và được khách hàng tin tưởng. 

Hoàng Hường – Răng sứ: Thương hiệu nổi tiếng trong giới nha khoa Ảnh 4
Nha khoa Hoàng Hường nổi tiếng với phương pháp phục hình răng sứ.
Hoàng Hường – Răng sứ: Thương hiệu nổi tiếng trong giới nha khoa Ảnh 5
Khách hàng luôn hài lòng khi đến với các dịch vụ của Nha khoa Hoàng Hường.

Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường Confident Smile

Địa chỉ: Tầng 1 và 2 Khu dịch vụ thương mại, lô đất 1A, IV KĐT mới Mỹ Đình 1, Golden Field, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0977115888

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN