Có vẻ như cả loạt trào lưu các màu son nude, son trầm không hề ảnh hưởng chút nào tới Hòa Minzy. Nhà nhà tóc nâu môi trầm thì cô nàng vẫn cứ tươi roi rói với một màu son đỏ từ trước tới nay. Dù đã nâng cấp lên thành Hòa Minzy “phiên bản hàng hiệu”, nhưng cô ca sĩ cá tính khác biệt này vẫn chỉ trung thành với mỗi màu son đỏ đặc trưng.

Đi sự kiện chỉ trưng son đỏ

Theo thời gian, Hòa Minzy ngày càng đẹp lên. Xuất hiện với bộ váy nhung và thần thái xuất sắc trên thảm đỏ, không ai còn nhận ra Hòa “tưng tửng” hàng ngày nữa rồi. Theo thời gian, Hòa Minzy ngày càng đẹp lên. Xuất hiện với bộ váy nhung và thần thái xuất sắc trên thảm đỏ, không ai còn nhận ra Hòa “tưng tửng” hàng ngày nữa rồi.
Diện áo dài, Hòa Minzy lại mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm cuốn hút không kém. Diện áo dài, Hòa Minzy lại mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm cuốn hút không kém.
Trong tà áo dài đỏ, màu son đỏ cũng làm nổi bật làn da trắng mịn của cô nàng. Trong tà áo dài đỏ, màu son đỏ cũng làm nổi bật làn da trắng mịn của cô nàng.
Hòa Minzy có một hình thể cân đối, gương mặt xinh xắn nhưng cô thường ăn vận rất đơn giản. Nếu “lên đồ” cẩn thận, cô nàng xinh đẹp như một nàng công chúa thế này. Hòa Minzy có một hình thể cân đối, gương mặt xinh xắn nhưng cô thường ăn vận rất đơn giản. Nếu “lên đồ” cẩn thận, cô nàng xinh đẹp như một nàng công chúa thế này.
Có vẻ như Hòa Minzy cực hâm mộ màu đỏ. Trung thành với màu son đã đành, áo quần khi đi sự kiện, biểu diễn sân khấu của cô nàng cũng rực rỡ không kém. Có vẻ như Hòa Minzy cực hâm mộ màu đỏ. Trung thành với màu son đã đành, áo quần khi đi sự kiện, biểu diễn sân khấu của cô nàng cũng rực rỡ không kém.
Chỉ là một bức ảnh sau hậu trường, Hòa Minzy đã vô cùng xinh đẹp và nổi bật khi đỏ từ đầu tới chân như thế này. Chỉ là một bức ảnh sau hậu trường, Hòa Minzy đã vô cùng xinh đẹp và nổi bật khi đỏ từ đầu tới chân như thế này.

Street style cũng chỉ ưng son đỏ

Trong bức hình mới nhất khoe trên Instagram, Hòa Minzy diện váy Kenzo, vai đeo túi Chanel và vẫn sử dụng thỏi son đỏ thần thánh của cô nàng. Trong bức hình mới nhất khoe trên Instagram, Hòa Minzy diện váy Kenzo, vai đeo túi Chanel và vẫn sử dụng thỏi son đỏ thần thánh của cô nàng.
Dù có trưng trổ hàng hiệu cầu kì thì cô nàng vẫn thích nhất street style rộng rãi, thoải mái. Dù có trưng trổ hàng hiệu cầu kì thì cô nàng vẫn thích nhất street style rộng rãi, thoải mái.
Hòa Minzy diện crop top cũng rất đẹp vì cô nàng có vòng 2 thon thả đáng mơ ước sau những nỗ lực giảm cân không ngừng nghỉ. Hòa Minzy diện crop top cũng rất đẹp vì cô nàng có vòng 2 thon thả đáng mơ ước sau những nỗ lực giảm cân không ngừng nghỉ.
Giờ thì Hòa Minzy đã mua sắm hàng hiệu rất mạnh tay. Cô nàng thường xuyên tự thưởng cho mình những bộ quần áo, phụ kiện đắt đỏ. Giờ thì Hòa Minzy đã mua sắm hàng hiệu rất mạnh tay. Cô nàng thường xuyên tự thưởng cho mình những bộ quần áo, phụ kiện đắt đỏ.
Sử dụng clutch Fendi sành điệu, Hòa Minzy vẫn trung thành với style giản dị thường ngày Sử dụng clutch Fendi sành điệu, Hòa Minzy vẫn trung thành với style giản dị thường ngày
Vóc dáng nhỏ nhắn của Hòa Minzy là một lợi thế khi cô diện những bộ đồ khoe eo sexy Vóc dáng nhỏ nhắn của Hòa Minzy là một lợi thế khi cô diện những bộ đồ khoe eo sexy
Hòa Minzy có một vẻ đẹp rạng ngời rất tự nhiên, không hề đụng chạm dao kéo. Hòa Minzy có một vẻ đẹp rạng ngời rất tự nhiên, không hề đụng chạm dao kéo.
Cô nàng quả nhiên là một tín đồ của màu son đỏ khi sử dụng quanh năm suốt tháng mà không hề chán. Cô nàng quả nhiên là một tín đồ của màu son đỏ khi sử dụng quanh năm suốt tháng mà không hề chán.
Có thể nhận ra rất nhiều sắc thái đỏ trên môi của cô nàng ca sĩ tinh nghịch. Từ đỏ trầm… Có thể nhận ra rất nhiều sắc thái đỏ trên môi của cô nàng ca sĩ tinh nghịch. Từ đỏ trầm…
… đến đỏ tươi như thế này … đến đỏ tươi như thế này
Hay là hồng đỏ rực rỡ… Quả thực màu son đỏ rất hợp với làn da trắng sáng của cô nàng. Hay là hồng đỏ rực rỡ… Quả thực màu son đỏ rất hợp với làn da trắng sáng của cô nàng.
Xem ra, cô nàng còn trung thành với màu son này dài dài. Xem ra, cô nàng còn trung thành với màu son này dài dài.