Fashion

Hoa hậu Jennifer Phạm chăm chỉ luyện tập lấy lại vóc dáng sau hơn 1 tháng sinh con

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Một trong những bí quyết giúp Jennifer Phạm lấy lại được vóc dáng nhanh chóng sau khi sinh chính là chăm chỉ luyện tập.

Vào ngày 13/1, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 - Jennifer Phạm đã hạ sinh em bé thứ 4, là con chung thứ 3 của cô với doanh nhân Đức Hải tại một bệnh viện ở Hà Nội. Tiểu công chúa nhà nàng hậu nặng 3,3kg.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Jennifer Phạm đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh mặc đồ thể thao khoe thân hình gọn gàng thon thả không giống đã trải qua 4 lần sinh nở cùng dòng chú thích: “Muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao….ai muốn khoẻ đẹp thì phải tập thể thao”.

Hoa hậu Jennifer Phạm chăm chỉ luyện tập lấy lại vóc dáng sau hơn 1 tháng sinh con

Sau khi đăng tải, hình ảnh của Jennifer Phạm đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ khi thấy nàng Hậu đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả gọn gàng sau hơn 1 tháng sinh con.

Không chỉ đã về lại dáng người thon thả mà Jennifer Phạm còn trông vô cùng nóng bỏng, gợi cảm với vòng 1 đẫy đà, vòng 2 gọn gàng và vòng 3 căng đét

Trước đó Jennifer Phạm cũng gây ấn tượng tới mọi người với những bức ảnh khoe vòng eo săn chắc và có cả rãnh bụng sau khi sinh 1 tháng.

Ai cũng phải ngạc nhiên vì vòng eo thon gọn, mảnh mai của cô

Nhiều người còn không tin rằng người đẹp này đã trải qua 4 lần sinh nở

Được biết khi mang thai, Jennifer Phạm tăng hơn 10kg, nhưng cơ thể cô không bị phù nề, nhờ kết hợp luyện tập và chế độ ăn uống lành mạnh.

Một trong những bí quyết giúp Jennifer Phạm lấy lại được vóc dáng nhanh chóng là chú ý đến việc luyện tập trong 6 tháng sau khi sinh. Nàng hậu cho biết: “trong vòng 6 tháng sau khi sinh là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội để lấy vóc dáng, nên phải cực kỳ tranh thủ thì mới xoay chuyển mọi thứ theo ý mình mong muốn”. 

Ngoài ra, người đẹp họ Phạm còn lấy lại vóc dáng sau khi sinh bằng cách nuôi con bằng sữa mẹ, hạn chế ăn tinh bột, bổ sung thật nhiều vitamin từ trái cây và sữa chua để có làn da mịn màng, tươi trẻ, vóc dáng thon gọn

Đặc biệt, Jennifer Phạm còn chú trọng việc giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ và suy nghĩ tích cực.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN