Đẹp 360

Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Anchilee Scott-Kemmis khoe gương mặt đẹp xuất thần sau hơn 2 tuần đăng quang.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 và nắm trong tay tấm vé đại diện xứ sở chùa Vàng tại Miss Universe 2021 - Anchilee Scott-Kemmis nhận được nhiều ý kiến trái chiều về vóc dáng, cân nặng. 

Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á' Ảnh 1
Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á' Ảnh 2

Ngay sau khoảnh khắc nhận vương miện, rất nhiều hình ảnh của tân hoa hậu đã được đào bới, phần đông mọi người cho rằng, mỹ nhân cao 1m83 không đủ thời gian để siết cân, lấy lại chỉ số cơ thể hoàn hảo trước ngày khởi hành sang Israel. 

Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á' Ảnh 3
Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á' Ảnh 4

Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu kĩ năng ứng xử tuyệt vời, Anchilee Scott-Kemmis còn được đánh giá là một mỹ nhân mang đậm chất người con gái Thái. Gương mặt của tân hoa hậu khá hài hòa, đôi mắt to tròn, làn môi cong hờn dỗi rất hút mắt. 

Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á' Ảnh 5

Trong bộ ảnh mới nhất, đại diện Thái Lan khoe loạt ảnh tự tay make-up rất bài bản. Chọn kiểu tóc búi cao, đánh khối cầu kỳ và nhấn nhá vào đôi mắt trông Anchilee Scott-Kemmis hoàn toàn khác với cách đây 2 tuần.

Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á' Ảnh 6

Chính những thành quả tự tay làm đẹp như thế này càng khiến đại diện Thái Lan được đánh giá cao, bởi lẽ hành trình Miss Universe tất cả các thí sinh phải tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ, đó là chưa kể lịch trình dày đặc và phải đối diện với việc thay đổi thời tiết và lệch múi giờ.

Mặc kệ bị chê thừa cân, Miss Universe Thái Lan khoe gương mặt đẹp ăn đứt 'team Châu Á' Ảnh 7

Liệu từ đây tới ngày Miss Universe 2021 khai màn, Anchilee Scott-Kemmis có hoàn toàn lột xác để có được vẻ đẹp tiệm cận với tiêu chuẩn "Hoàn vũ" hay không? Nhưng chắc chắn rằng, cô đang là một đối thủ "nặng kí" của Kim Duyên tại Israel. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN