Với thời điểm dịch bệnh hoành hành thế này, mọi người đều đang hạn chế ra đường, tập trung ở nhà, nhằm bảo vệ sức khỏe. Nhiều sao Việt tranh thủ thời gian này dưỡng da, chăm chút nhan sắc, số khác lại trang điểm lộng lẫy, chụp ảnh “sống ảo” để đăng trên trang cá nhân.

Thường xuất hiện với hình ảnh đẹp ngọt ngào, nữ tính cùng lối trang điểm chỉn chu, thế nhưng, Hari Won cũng là một trong những nghệ sĩ sở hữu làn da mịn màng, đẹp không tì vết. Khi để mặt mộc, cô nàng khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Hari Won và Park Jung Min trong MV “Destiny”

Làn da của Hari Won thật sự rất mịn, mướt mát. Chẳng cần trang điểm, người đẹp đã làm bao nàng ghen tỵ với lớp nền gần như hoàn hảo của mình. Làn da của Hari Won thật sự rất mịn, mướt mát. Chẳng cần trang điểm, người đẹp đã làm bao nàng ghen tỵ với lớp nền gần như hoàn hảo của mình.
Thúy Ngân cũng là một trong những nghệ sĩ sở hữu làn da mịn màng, trắng nõn. Chỉ thêm một tí son đỏ là đã đủ thu hút trọn ánh nhìn. Thúy Ngân cũng là một trong những nghệ sĩ sở hữu làn da mịn màng, trắng nõn. Chỉ thêm một tí son đỏ là đã đủ thu hút trọn ánh nhìn.
Khi không trang điểm kĩ càng, đôi mắt của Hương Giang để lộ tí quầng thâm, nhưng về tổng thể vẫn rất đẹp. Khi không trang điểm kĩ càng, đôi mắt của Hương Giang để lộ tí quầng thâm, nhưng về tổng thể vẫn rất đẹp.
Thiều Bảo Trâm được nhận định là một trong những người đẹp sở hữu làn da căng mượt nhất showbiz Việt, cô nàng thường đăng tải các vlog chăm sóc da, giữ dáng trên trang cá nhân. Thiều Bảo Trâm được nhận định là một trong những người đẹp sở hữu làn da căng mượt nhất showbiz Việt, cô nàng thường đăng tải các vlog chăm sóc da, giữ dáng trên trang cá nhân.
Gương mặt đẹp hài hòa, làn da mịn màng, nõn nà của Thuỳ Anh quả đáng ghen tỵ. Gương mặt đẹp hài hòa, làn da mịn màng, nõn nà của Thuỳ Anh quả đáng ghen tỵ.
Với gương mặt mộc này của Hoàng Yến Chibi, nếu bảo cô nàng chỉ tầm 16 tuổi thì thật cũng chẳng sai đâu! Với gương mặt mộc này của Hoàng Yến Chibi, nếu bảo cô nàng chỉ tầm 16 tuổi thì thật cũng chẳng sai đâu!
Lan Khuê trưng dụng một tí son cho gương mặt thêm hồng hào khi ở nhà cùng con. Lan Khuê trưng dụng một tí son cho gương mặt thêm hồng hào khi ở nhà cùng con.
Dù ở nhà tránh dịch nhưng Hà Tăng vẫn trang điểm, một chút son và phấn má là điều không thể thiếu. Dù ở nhà tránh dịch nhưng Hà Tăng vẫn trang điểm, một chút son và phấn má là điều không thể thiếu.
Có lẽ riêng với Diệp Lâm Anh, đây là thời gian rảnh rỗi để cô nàng thử nhiều lối trang điểm ấn tượng, khác biệt. Có lẽ riêng với Diệp Lâm Anh, đây là thời gian rảnh rỗi để cô nàng thử nhiều lối trang điểm ấn tượng, khác biệt.

Hari Won, Hoàng Yến Chibi lộ mặt mộc đẹp đáng ngạc nhiên khi ế show mùa dịch Covid-19 ảnh 9