Đẹp 360

Ham tiêm filler giá rẻ, người phụ nữ nhận về đôi môi sưng phồng biến dạng

Minh Minh
Chia sẻ

Chỉ một giờ sau khi tiêm filler, Louise thấy môi bỗng sưng phồng lên đau đớn. Cô cay đắng kể trông mình như vừa bị ai đấm.

Mới đây, Daily Mail đã đưa tin về một người phụ nữ sống ở West Suss.ex (Anh) vì tin quảng cáo trên mạng mà phải chịu cảnh ‘tiến mất tật mang’.

Nhân vật chính trong câu chuyện là chị Louise Smith. Ham rẻ khi nhìn thấy quảng cáo giảm giá dịp cuối năm trên Facebook, Louise đã bỏ ra 80 bảng Anh (khoảng 2,450,000 VNĐ) để bơm môi. 

“Lúc tiêm tôi thấy rất nôn nao, gần như ngất đi. Tiêm được một nửa thì tôi quá chóng mặt nên đã yêu cầu tạm dừng” - Louise nói.

Ham tiêm filler giá rẻ, người phụ nữ nhận về đôi môi sưng phồng biến dạng Ảnh 1

Chỉ 1 tiếng sau khi tiêm, chị bắt đầu thấy môi phồng lên. “Lần trước tôi tiêm chỉ mất 1-2 ngày để môi trở về trạng thái bình thường. Nhưng lần này thì môi trên và môi dưới của tôi sưng phù lên đau đớn. Tôi soi gương và thấy mặt mình như vừa bị đấm vậy” - chị nói.

Thực ra trước khi tiêm, Louise đã nghi ngờ tiệm làm đẹp này vì giá quá rẻ và ảnh thành quả của khách hàng đăng trên Instagram không đẹp. Nhưng vì chủ tiệm liên tục trấn an là đã có kinh nghiệm 2 năm nên Louise đành ‘nhắm mắt đưa chân’.

Ham tiêm filler giá rẻ, người phụ nữ nhận về đôi môi sưng phồng biến dạng Ảnh 2

Chị nhắn tin và bình luận liên tục trong các bài quảng cáo để yêu cầu hoàn tiền nhưng chủ tiệm đã chặn chị. Không còn cách nào khác, Louise phải chờ thời gian qua đi để chất làm đầy tiêu dần. “Tôi đến gặp một người thợ khác để nhận lời khuyên. Người đó nói tôi bị tiêm quá nhiều filler nên cần phải mát-xa cho tiêu bớt. Một thời gian nữa kiểm tra lại rồi họ sẽ hướng dẫn tiếp. Ngay cả việc mát-xa cũng làm tôi thấy đau đớn” - chị nói.  

Louise đã kể lại trải nghiệm cay đắng lên mạng xã hội và cảnh báo mọi người đừng bao giờ ham rẻ như mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN