Người hâm mộ vừa có dịp tiếc nuối khi cùng một lúc ba chàng trai của nhóm Big Bang lần lượt nhập ngũ. Tạm giã từ người hâm mộ nhưng mọi hành động của các anh đều được săn đón. Mới đây, hình ảnh hiếm hoi của G-Dragon lộ chiếc đầu húi cua nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời khiến mọi người ”bấn loạn”.

Tấm ảnh hiếm hoi của G-Dragon trong mái tóc húi cua mới 'tậu' khiến cộng đồng mạng phát sốt. Tấm ảnh hiếm hoi của G-Dragon trong mái tóc húi cua mới 'tậu' khiến cộng đồng mạng phát sốt.
Trước đó, hình ảnh G-Dragon nhỏ bé trong bộ quân phục khiến cộng đồng mạng thích thú. Không khó nhận ra trưởng nhóm Big Bang với trang phục đậm chất GD với đôi vớ một mất một còn. Trước đó, hình ảnh G-Dragon nhỏ bé trong bộ quân phục khiến cộng đồng mạng thích thú. Không khó nhận ra trưởng nhóm Big Bang với trang phục đậm chất GD với đôi vớ một mất một còn.
Mái đầu húi cua theo G-Dragon qua năm tháng. Mái đầu húi cua theo G-Dragon qua năm tháng.
Trong khi đó Taeyang cũng hấp dẫn không kém với mái tóc húi cua này. Trong khi đó Taeyang cũng hấp dẫn không kém với mái tóc húi cua này.
Vừa mới kết hôn được vài hôm, Taeyang lại phải lên đường nhập ngũ. Vừa mới kết hôn được vài hôm, Taeyang lại phải lên đường nhập ngũ.
Sau khi cạo đầu, thần thái và nhan sắc của Daesung vẫn…đáng yêu như ngày nào. Sau khi cạo đầu, thần thái và nhan sắc của Daesung vẫn…đáng yêu như ngày nào.
Trước đó, Jaejoong đã hoàn toàn lột xác khi cạo đầu để nhập ngũ. Trước đó, Jaejoong đã hoàn toàn lột xác khi cạo đầu để nhập ngũ.
Nhờ mái đầu ngắn cũn, Jaejoong trở nên nam tính và đàn ông hơn. Trước đây Jaejoong thường để những kiểu đầu dài, khiến ngoại hình mềm mại hơn. Nhờ mái đầu ngắn cũn, Jaejoong trở nên nam tính và đàn ông hơn. Trước đây Jaejoong thường để những kiểu đầu dài, khiến ngoại hình mềm mại hơn.
Vào tháng 8 năm ngoái,  nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook đã đăng tải lên Instagram và mạng xã hội hình ảnh mới nhất của mình trong quá trình cạo đầu để nhập ngũ.
Hình ảnh của Hyun Bin trong quân ngũ được fan khen ngợi rằng không khác gì poster phim hành động. Hình ảnh của Hyun Bin trong quân ngũ được fan khen ngợi rằng không khác gì poster phim hành động.