Đã có 1 nàng công chúa xinh đẹp không thua kém gì mẹ, Marian Rivera - mỹ nhân đẹp nhất Philippines cách đây 2 tháng vừa thông báo chuyện cô mang bầu lần 2 với nam tài tử Dingdong Dantes.

Người ta thường nói, phụ nữ khi mang bầu là lúc nhan sắc “xuống cấp” nhất, thế nhưng, nếu nhìn thấy Marian Rivera bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 0

Gia đình hạnh phúc của mỹ nhân Marian Rivera sắp chào đón thêm thành viên mới.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 1Dù đang mang bầu, nhưng cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn cả thời cô còn con gái. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của mỹ nhân này nhé!

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 2Trong một bữa tiệc nhỏ, hình ảnh xinh tươi của Marian Rivera thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên. Dù bụng bầu lùm lùm, nhưng nhìn nhan sắc cô vẫn trẻ trung và xinh đẹp rạng ngời.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 3

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines”, nữ diễn viên Marian Rivera ngày càng gợi cảm và hấp dẫn hơn. Ngay cả những tháng cuối thai kỳ cô vẫn giữ được khuôn mặt xinh đẹp, thậm chí còn mặn mà và viên mãn hơn.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 4Ở độ tuổi 34, Marian Rivera sở hữu nhan sắc trẻ trung, trông cô chẳng khác gì các cô gái đang độ xuân thì.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 5Dù mang bầu, nhưng cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mỗi lần xuất hiện cô luôn là trung tâm của mọi sự chú ý.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 6Không phải tự nhiên mà người đẹp sinh năm 1984 có được vẻ đẹp không tuổi này, cô cũng có cho mình những bí quyết riêng.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 7Theo đó, người đẹp luôn đi ngủ với khuôn mặt tẩy trang sạch và dưỡng ẩm. Cô thường xuyên rửa sạch mặt với sữa tươi.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 8Cô không bao giờ ra khỏi nhà mà không thoa kem chống nắng.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 9Làn da trắng, sống mũi cao, đôi mắt biết cười và khuôn miệng xinh đẹp của cô như có ma lực thu  hút mọi ánh nhìn.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 10Bụng to vượt mặt nhưng vẫn tự tin trước ống kính với nhan sắc trời phú, Marian Rivera khiến bao người say mê.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 11Cô cũng rất hay làm mới mình bằng cách thay đổi kiểu tóc và cách make up.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 12Khi thì dịu dàng với mái tóc dài đen duỗi thẳng.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 13Khi sang trọng với tóc dài xoăn sóng.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 14Cách trang điểm tự nhiên giúp mỹ nhân ăn gian hàng chục tuổi.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines phá vỡ mọi chuẩn mực về nhan sắc của phụ nữ khi mang bầu ảnh 15Vì vẻ đẹp này mà suốt nhiều năm liền cô luôn giữ vững danh hiệu mỹ nhân đẹp nhất Philippines.