Mặc dù ánh nắng mặt trời có tác dụng làm chắc xương cũng như tăng cường trao đổi chất, nhưng ai cũng biết rằng nó cũng có nhiều tác hại đối với cơ thể, đặc biệt là làn da.

Tia nắng không chỉ làm hình thành nếp nhăn, đẩy nhanh quá trình lão hóa, khiến da mất sự đàn hồi, gây nám, tàn nhang mà còn gây ung thư cho da.

Bên cạnh đó, ánh nắng cũng làm gia tăng hình thành các tế bào sừng, khiến da sần sùi, thô ráp. Vì vậy, sử dụng kem chống nắng chính là biện pháp bảo vệ da tối ưu và hiệu quả nhất. Dưới đây là gợi ý những sản phẩm kem chống nắng hiệu quả cao nhưng giá lại phải chăng dành cho hội chị em.

1. MizuMi UV Water Serum Non-Chemical SPF50+ PA++++40g

Là thương hiệu được yêu thích tại Thái Lan, MizuMi UV Water Serum 100% Non-Chemical Sunscreen SPF50+ có nguồn gốc khoáng tự nhiên giúp chị em có lớp bảo vệ da mỏng nhẹ như nước. Là thương hiệu được yêu thích tại Thái Lan, MizuMi UV Water Serum 100% Non-Chemical Sunscreen SPF50+ có nguồn gốc khoáng tự nhiên giúp chị em có lớp bảo vệ da mỏng nhẹ như nước.

2. Anessa Perfect UV Skin Care Milk SPF50+ 20ml

Vừa chống nắng vừa có khả năng dưỡng da hoàn hảo, em này là sản phẩm kem chống nắng mà chị em nhất định không thể bỏ qua. Vừa chống nắng vừa có khả năng dưỡng da hoàn hảo, em này là sản phẩm kem chống nắng mà chị em nhất định không thể bỏ qua.

3. Klairs Soft Airy UV Essence SPF50+ 80ml

Sản phẩm không chứa paraben, không chất tạo màu, tạo mùi nên những nàng có làn da nhạy cảm cũng có thể an tâm sử dụng. Sản phẩm không chứa paraben, không chất tạo màu, tạo mùi nên những nàng có làn da nhạy cảm cũng có thể an tâm sử dụng.

4. Watsons Sun Very High Face Serum SPF50 50ml

Chất kem màu trắng sữa nên chị em có thể sử dụng làm cả lớp lót trang điểm, gói gọn 2 bước chỉ trong 1 sản phẩm. Chất kem màu trắng sữa nên chị em có thể sử dụng làm cả lớp lót trang điểm, gói gọn 2 bước chỉ trong 1 sản phẩm.

5. Paula’s Choice Sunscreen SPF50 148ml

Paula’s Choice Sunscreen SPF50 chính là sản phẩm lý tưởng, phù hợp sử dụng khi cần hoạt động liên tục ngoài trời. Paula’s Choice Sunscreen SPF50 chính là sản phẩm lý tưởng, phù hợp sử dụng khi cần hoạt động liên tục ngoài trời.

6. SVR Sun Secure Fluide SPF50+ 50ml

Sản phẩm phù hợp với trẻ em nên bạn nào có làn da nhạy cảm hãy an tâm mà “tậu” ngay em này nhé. Sản phẩm phù hợp với trẻ em nên bạn nào có làn da nhạy cảm hãy an tâm mà “tậu” ngay em này nhé.