Diễm My 9X không những là một trong những nữ  diễn viên điện ảnh được săn đón nhất hiện nay, cô còn là một cô gái đầy thu hút với ngoại hình xinh đẹp, phong cách thời trang, làm đẹp thời thượng. Kiểu tóc của Diễm My cũng được người hâm mộ rất quan tâm. Cùng xem người đẹp “Cô Ba Sài Gòn” biến hóa với những kiểu tóc của mình như thế nào nhé.

Diễm My rất yêu thích mái tóc thẳng rẽ ngôi trông rất dịu dàng, nữ tính Diễm My rất yêu thích mái tóc thẳng rẽ ngôi trông rất dịu dàng, nữ tính
Mái tóc xoăn nhẹ với sóng to cũng giúp nữ diễn viên khoe vẻ đẹp gợi cảm. Mái tóc xoăn nhẹ với sóng to cũng giúp nữ diễn viên khoe vẻ đẹp gợi cảm.
Với mái tóc đuôi ngựa buộc cao, Diễm My thực sự trông rất cá tính và hiện đại. Với mái tóc đuôi ngựa buộc cao, Diễm My thực sự trông rất cá tính và hiện đại.
Cũng với mái tóc với những lọn sóng to, Diễm My biến tấu bằng cách vuốt một phần tóc ra sau hay khéo léo cho phần tóc ra hết sau tai, hoặc sử dụng phụ kiện đội đầu để tạo nên những phong cách khác nhau. Cũng với mái tóc với những lọn sóng to, Diễm My biến tấu bằng cách vuốt một phần tóc ra sau hay khéo léo cho phần tóc ra hết sau tai, hoặc sử dụng phụ kiện đội đầu để tạo nên những phong cách khác nhau.