Fashion

Đến hoa hậu Hương Giang cũng 'họa mặt' ma mị chạy theo trend Diên Hi công lược

Minh Tú
Chia sẻ

Hoa hậu Hương Giang gây ấn tượng khi hưởng ứng phong trào làm đẹp từ phim Diên Hi công lược với gương mặt make-up độc đáo.

Diên Hi công lược là bộ phim cổ trang Trung Quốc đang gây bão thời gian gần đây. Không chỉ thu hút nhờ nội dung phim hay với những màn cung đấu thâm hiểm, bộ phim còn chinh phục khán giả nhờ dàn diễn viên đẹp.

Bộ phim được đầu tư rất mạnh về bối cảnh, phục trang. Khâu trang điểm của các nhân vật cũng khiến các cô gái đua nhau trầm trồ. Cách trang điểm môi đỏ xí muội, lông mày lá liễu trong Diên Hi công lược khá lạ mắt so với các bộ phim cổ trang trước đó. Bắt kịp xu hướng làm đẹp đang hot, hàng loạt mỹ nhân Việt cũng thử hóa thân vào các nhân vật này.

Không ngoại lệ, Hoa hậu Hương Giang mới đây đã 'cover' phong cách trang điểm này với môi tô đậm, cách đánh phấn mắt ấn tượng và phá cách với mái ngố.

Hoa hậu Hương Giang vừa đăng tải tấm ảnh trên trang cá nhân với chú thích “Theo trend Diên Hi công lược đây!”. Nhiều người cho rằng cách trang điểm của Hương Giang cũng không giống các nhân vật trong phim là mấy. Tuy nhiên, tinh thần bắt kịp xu hướng của người đẹp khiến các “fan” vô cùng thích thú.

Đặc biệt, mái ngố lưa thưa của Giang mới 'tậu' cách đây vài hôm giúp người đẹp ăn điểm tuyệt đối. Phong cách này giúp nữ ca sĩ trông trẻ hơn nhiều tuổi.

Trước đó, nhiều người cho rằng Elly Trần đã đi trước thời đại khi đã 'lăng xê' xu hướng chân mày lá liễu ngay trước khi phim được công chiếu.

Ngôi sao nữ đình đám Rihanna cũng không bỏ qua xu hướng lông mày mỏng như sợi chỉ. Trong hình là cô trên bìa Vogue tháng 9 này

Cặp lông mày thanh mảnh, sắc nét được các phụ nữ Trung Quốc xưa rất yêu thích. Nó không chỉ giúp gương mặt sáng hơn mà còn cho thấy thần thái quý phái, sang trọng của tầng lớp cao quý thời bấy giờ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Tú

BÌNH LUẬN