Ngoài trang phục, giày dép thì kiểu tóc cũng là một trong những điều phái đẹp chú ý nhất khi nhìn vào người con trai. Một kiểu tóc gọn gàng, chỉn chu sẽ khiến các chàng trở nên phong độ hơn trong mắt các bạn nữ.

Bùi Tiến Dũng - chàng thủ môn “soái ca” U23 là người nắm rất rõ điều này, bắng chứng là sau trận thi đấu thế kỉ, trong khi các đồng đội người thì về quê, người thì nhận lời tham gia phỏng vấn thì việc đầu tiên mà Tiến Dũng làm đó là… ra salon uốn tóc.

Ai bảo Hồng Duy Pinky siêng đắp mặt nạ là điệu nhất, Tiến Dũng còn ra ngoài hàng quấn tóc thế này. Ai bảo Hồng Duy Pinky siêng đắp mặt nạ là điệu nhất, Tiến Dũng còn ra ngoài hàng quấn tóc thế này.
Sau mấy tiếng ngồi chờ đợi với hàng đống lô quấn tóc trên đầu, thì anh chàng đã xuất hiện rạng ngời trong diện mạo mới. Sau mấy tiếng ngồi chờ đợi với hàng đống lô quấn tóc trên đầu, thì anh chàng đã xuất hiện rạng ngời trong diện mạo mới.
Với mái tóc uốn xoăn lãng tử nhưng cực kì nam tính, chàng thủ môn đã yên tâm cùng với em trai mình - Bùi Tiến Dụng lên đường về quê. Với mái tóc uốn xoăn lãng tử nhưng cực kì nam tính, chàng thủ môn đã yên tâm cùng với em trai mình - Bùi Tiến Dụng lên đường về quê.

Thế mới thấy, không chỉ các nàng mới quan tâm chuyện đầu tóc, mà cánh mày râu cũng quan trọng vấn đề này không kém. Đặc biệt, với anh chàng “soái ca”, lãng tử, đam mê thời trang như thủ môn Bùi Tiến Dũng thì càng phải chăm sóc vẻ bề ngoài của mình sao cho luôn phong độ nhất.

Song, người hâm mộ còn thích thú hơn khi nhận thấy rắng, dù chăm chút mái tóc mình với những phương pháp làm đẹp, uốn tóc không thua kém “hội chị, em”, nhưng anh chàng vẫn luôn nam tính, mạnh mẽ, ấy là nhờ dù thay đổi thế nào, quanh đi, quẩn lại Bùi Tiến Dũng cũng chỉ để 2 kiểu tóc sau đây.

Tóc undercut cá tính

Kiểu tóc cạo sát 2 bên, để dài phần tóc giữa này đang rất được các cầu thủ U23 yêu thích. Tuy nhiên, nếu các cầu thủ khác chỉ để kiểu tóc nguyên bản, thì chàng thủ môn lại “biến tấu” thành nhiều kiểu tóc mới, từ cạo 1 đường chỉ rất “ngầu” hay uốn xoăn đem đến nét lãng tử. Kiểu tóc cạo sát 2 bên, để dài phần tóc giữa này đang rất được các cầu thủ U23 yêu thích. Tuy nhiên, nếu các cầu thủ khác chỉ để kiểu tóc nguyên bản, thì chàng thủ môn lại “biến tấu” thành nhiều kiểu tóc mới, từ cạo 1 đường chỉ rất “ngầu” hay uốn xoăn đem đến nét lãng tử.
Khi ra sân thì vuốt keo gọn gàng, chải về 1 phía là đủ giúp Bùi Tiến Dũng trở nên vô cùng phong độ. Khi ra sân thì vuốt keo gọn gàng, chải về 1 phía là đủ giúp Bùi Tiến Dũng trở nên vô cùng phong độ.
Dù vuốt tóc cao, hay tóc phồng, chàng thủ môn “vàng” của Việt Nam vẫn nam tính, mạnh mẽ. Dù vuốt tóc cao, hay tóc phồng, chàng thủ môn “vàng” của Việt Nam vẫn nam tính, mạnh mẽ.
Với gương mặt góc cạnh, Tiến Dũng để tóc rũ tự nhiên như thế này cũng vẫn đẹp. Với gương mặt góc cạnh, Tiến Dũng để tóc rũ tự nhiên như thế này cũng vẫn đẹp.
Ngoài vuốt keo gọn gàng, anh chàng cũng rất hay uốn xoăn phần mái để có được hình ảnh lãng tử. Ngoài vuốt keo gọn gàng, anh chàng cũng rất hay uốn xoăn phần mái để có được hình ảnh lãng tử.
Mái tóc uốn xoăn cùng cả cây đen cá tính, hình ảnh này của Bùi Tiến Dũng khiến không ít cô gái phải “điêu đứng”. Mái tóc uốn xoăn cùng cả cây đen cá tính, hình ảnh này của Bùi Tiến Dũng khiến không ít cô gái phải “điêu đứng”.

Tóc đầu đinh húi cua

Ngoài undercut, kiểu tóc đầu đinh cạo sát hai bên đầu, phần tóc ngay giữa được tỉa ngắn tầm 4 phân cũng được anh cháng yêu thích. Với gương mặt góc cạnh, nam tính, có ý kiến cho rằng đây là kiểu tóc khiến anh chàng trông “phong độ” nhất. Ngoài undercut, kiểu tóc đầu đinh cạo sát hai bên đầu, phần tóc ngay giữa được tỉa ngắn tầm 4 phân cũng được anh cháng yêu thích. Với gương mặt góc cạnh, nam tính, có ý kiến cho rằng đây là kiểu tóc khiến anh chàng trông “phong độ” nhất.
Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với anh chàng, vừa khiến Tiến Dũng trông vô cùng “ngầu” nhưng vẫn toát lên nét trẻ trung. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với anh chàng, vừa khiến Tiến Dũng trông vô cùng “ngầu” nhưng vẫn toát lên nét trẻ trung.
Kiểu tóc đầu đinh, cạo đường sọc “chất, ngầu” nhưng lại tạo dáng dễ thương thế này. Kiểu tóc đầu đinh, cạo đường sọc “chất, ngầu” nhưng lại tạo dáng dễ thương thế này.
Có vẻ đây là kiểu tóc từng được Tiến Dũng để rất lâu, tận từ lúc anh chàng mới chụp CMND. Có vẻ đây là kiểu tóc từng được Tiến Dũng để rất lâu, tận từ lúc anh chàng mới chụp CMND.