Vừa qua, Hương Giang đã xuất sắc trở thành Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) nhờ phong thái tự tin cùng nhan sắc được xếp vào hàng nổi trội trước dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Tuy nhiên, để có được sắc đẹp 'vạn người mê', Giang đã phải áp dụng chế độ ăn khắc nghiệt và quá trình luyện tập chăm chỉ.

Để chuẩn bị cho phần trình diễn áo tắm, Hương Giang phải nhịn ăn 'uống nước thay cơm' vì sợ mập. Để chuẩn bị cho phần trình diễn áo tắm, Hương Giang phải nhịn ăn 'uống nước thay cơm' vì sợ mập.
Vì cận ngày thi, không có thời gian tập thể dục nên Hương Giang phải áp dụng phương pháp 'khổ sở' này. Trước đó, Giang luôn thực hiện chế độ ăn nghiêm túc và chăm chỉ luyện tập. Vì cận ngày thi, không có thời gian tập thể dục nên Hương Giang phải áp dụng phương pháp 'khổ sở' này. Trước đó, Giang luôn thực hiện chế độ ăn nghiêm túc và chăm chỉ luyện tập.
Hương Giang khoe dáng vô cùng nóng bỏng trong bộ bikini gợi cảm. Hương Giang khoe dáng vô cùng nóng bỏng trong bộ bikini gợi cảm.

Để sở hữu thân hình thon gọn, Giang luôn biết cách chọn lọc trong các loại thực phẩm nạp vào cơ thể. Cô ưu tiên các loại thực phẩm ít calo, nhiều đạm và hạn chế tối thiểu lượng đường.

Tân Hoa hậu ưu tiên những món ăn cung cấp nhiều đạm như tôm hùm, thịt bò,.. Tân Hoa hậu ưu tiên những món ăn cung cấp nhiều đạm như tôm hùm, thịt bò,..
Cá ngừ, các loại thịt trắng và hạn chế thấp nhất lượng tinh bột. Cá ngừ, các loại thịt trắng và hạn chế thấp nhất lượng tinh bột.
Bổ sung rau cải càng nhiều càng tốt để cung cấp đủ lượng chất xơ, giúp mau no và tăng quá trình trao đổi chất.
Thịt bò là nguồn cung cấp đạm khá cao.
Người đẹp không quên cung cấp các loại trái cây vừa giúp dáng đẹp, da dẻ mịn màng. Người đẹp không quên cung cấp các loại trái cây vừa giúp dáng đẹp, da dẻ mịn màng.
Thỉnh thoảng, cô cũng 'chiều chuộng' cơ thể một với một ít bánh ngọt và các thực phẩm chứa nhiều béo. Thỉnh thoảng, cô cũng 'chiều chuộng' cơ thể một với một ít bánh ngọt và các thực phẩm chứa nhiều béo.

Bên cạnh áp dụng chế độ ăn healthy, Hương Giang còn dành một khoảng thời gian trong ngày để tập gym. Tuy nhiên, do đã trải qua quá trình chuyển giới nên Hương Giang sẽ có những bài tập riêng để tránh việc cơ bắp phát triển mạnh, làm mất đi sự duyên dáng, nữ tính vốn có.

Giang ưa chuộng những bài tập có tác động vào mông, bụng và ngực. Giang ưa chuộng những bài tập có tác động vào mông, bụng và ngực.
Squat là bài tập yêu thích giúp Giang sở hữu vòng 3 săn chắc và nảy nở.
Để có được vòng 3 như ý nhưng không quá thô, Hương Giang thực hiện động tác với tạ nhẹ nhưng với số lần nhiều hơn bình thường. Để có được vòng 3 như ý nhưng không quá thô, Hương Giang thực hiện động tác với tạ nhẹ nhưng với số lần nhiều hơn bình thường.
Chạy bộ hay cardio cũng là một trong những bài tập yêu thích nhất của Giang giúp giảm mỡ và săn chắc cơ thể. Chạy bộ hay cardio cũng là một trong những bài tập yêu thích nhất của Giang giúp giảm mỡ và săn chắc cơ thể.
Giang thường chọn những trang phục tươi tắn để kích thích quá trình luyện tập. Giang thường chọn những trang phục tươi tắn để kích thích quá trình luyện tập.
Hương Giang xuất hiện năng động và cá tính trong trang phục tập luyện.

Nhờ tập luyện thường xuyên và áp dụng chế độ ăn uống điều độ, Hương Giang sở hữu được những đường cong 'vạn người mê' và một bước đưa cô trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Bỏ ra nhiều công sức và thời gian để đạt mục tiêu đã đặt ra, Hương Giang hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.