Vào ngày 14/3 vừa qua, David Beckham đã đưa vợ cùng các thành viên trong gia đình đến sân vận động Inter Miami, Florida, Mỹ để luyện tập thể thao. Tại đây cựu tuyển thủ Anh đã có trận đấu bóng đá thủ vị với 3 con trai là Brooklyn, Romeo và Cruz.

David Beckham chụp ảnh cùng các con tại sân bóng David Beckham chụp ảnh cùng các con tại sân bóng

Dưới thời tiết nắng nóng, David Beckham đã quyết định cởi áo vì vậy mà dân tình được một phen chứng kiến body cực phẩm của cựu tiền vệ Man United. Dù sắp bước sang tuổi 45 nhưng David Beckham vẫn giữ được cơ thể săn chắc đặc biệt là cơ bụng cực phẩm đủ sức khiến lớp trẻ phải chạy dài dài.

David Beckham 'hiếm hoi' khoe cơ bụng 6 múi ở tuổi 45 David Beckham 'hiếm hoi' khoe cơ bụng 6 múi ở tuổi 45
“Không ngờ anh vẫn giữ được cơ thể như ngày nào, đúng là thần tượng của tôi”, một bình luận trên tài khoản Twitter được Dailymail trích dẫn “Không ngờ anh vẫn giữ được cơ thể như ngày nào, đúng là thần tượng của tôi”, một bình luận trên tài khoản Twitter được Dailymail trích dẫn
Đây là lần hiếm hoi cựu danh thủ người Anh khoe cơ bụng trong chuyến đi chơi cùng gia đình Đây là lần hiếm hoi cựu danh thủ người Anh khoe cơ bụng trong chuyến đi chơi cùng gia đình

Nếu như David Beckham khiến nhiều người không khỏi trầm trồ về cơ thể săn chắc và cơ bụng 'cực phẩm' thì con trai lớn Brooklyn lại gây chú ý bởi loạt hình xăm gần kín nửa thân trên. Riêng Romeo cậu bé cũng được khen có chiều cao vượt trội ở tuổi 17. Tuy nhiên vóc dáng của cả hai đều bị chê không bằng và có phần 'thua xa' nếu so sánh với Beckham ở thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Cậu cả Brooklyn với cơ thể đầy kín hình xăm Cậu cả Brooklyn với cơ thể đầy kín hình xăm
Vóc dáng của hai con trai Beckham đều bị chê không bằng cha Vóc dáng của hai con trai Beckham đều bị chê không bằng cha
Trong dịp này, con trai thứ 3 của Beckham là Cruz cũng được bố rèn giũa kinh nghiệm trên sân bóng. Trong dịp này, con trai thứ 3 của Beckham là Cruz cũng được bố rèn giũa kinh nghiệm trên sân bóng.