Dạo gần đây Kỳ Duyên tỏ ra vô cùng sung sức trong cuộc đua ăn mặc sang, trang điểm đẹp. Mọi thứ Duyên làm dường như đều quyết liệt. Ăn vận theo phong cách menswear và một khi đã ra khỏi nhà là trang điểm cực đậm.

Nhiều người ví Duyên với tượng sáp nhưng cô chẳng hề bận tâm. Cô vẫn cứ trang điểm đậm và siêu đậm xuất hiện hàng ngày trong các bức ảnh. Cô gái nào muốn thử một lần phá cách tạo ấn tượng cực mạnh, hãy thử ngay cách trang điểm của Kỳ Duyên và dàn sao nữ ưa trang điểm ấn tượng.

Đối với Kỳ Duyên, son hồng đã không còn cơ hội xuất hiện trên môi cô nàng. Duyên trung thành với các tông son đỏ cực đậm hoặc nâu. Đối với Kỳ Duyên, son hồng đã không còn cơ hội xuất hiện trên môi cô nàng. Duyên trung thành với các tông son đỏ cực đậm hoặc nâu.
Đối với phong cách trang điểm này, các nàng hãy nhớ trau truốt đến từng chi tiết: lông mày phải sắc nét, mi phải cong và dài. Đặc biệt, với những nàng có đôi môi mỏng, hãy sử dụng son kem và tán một vài lớp cho đến khi đạt độ mọng mong muốn. Đối với phong cách trang điểm này, các nàng hãy nhớ trau truốt đến từng chi tiết: lông mày phải sắc nét, mi phải cong và dài. Đặc biệt, với những nàng có đôi môi mỏng, hãy sử dụng son kem và tán một vài lớp cho đến khi đạt độ mọng mong muốn.
Màu son cam sữa đã giúp đôi môi của hoa hậu trở nên căng tuyệt đối. Hãy nhìn cách Duyên kẻ eyeliner mà xem, cực to và sắc nét. Đó cũng chính là một phương pháp giúp mắt của các cô gái to tròn hơn. Màu son cam sữa đã giúp đôi môi của hoa hậu trở nên căng tuyệt đối. Hãy nhìn cách Duyên kẻ eyeliner mà xem, cực to và sắc nét. Đó cũng chính là một phương pháp giúp mắt của các cô gái to tròn hơn.
Đỏ gạch cũng là một màu son mà Duyên tin dùng để tạo ra vẻ ngoài ấn tượng hiện có. Đỏ gạch cũng là một màu son mà Duyên tin dùng để tạo ra vẻ ngoài ấn tượng hiện có.
Bảo Anh trong lần xuất hiện mới đây nhất đã khiến nhiều người choáng váng với đôi môi tím pha xanh đậm. Có hề gì đâu khi cô nàng đang thực hiện đúng tuyên ngôn thay đổi của mình. Bảo Anh trong lần xuất hiện mới đây nhất đã khiến nhiều người choáng váng với đôi môi tím pha xanh đậm. Có hề gì đâu khi cô nàng đang thực hiện đúng tuyên ngôn thay đổi của mình.
Kiểu trang điểm và kiểu tóc này trước đó đã được Bảo Anh trưng một lần và cô cảm thấy cực tự tin. Kiểu trang điểm và kiểu tóc này trước đó đã được Bảo Anh trưng một lần và cô cảm thấy cực tự tin.
Và danh sách những sao môi dày trang điểm đậm không thể thiếu Bảo Thy. Công thức trang điểm của Bảo Thy cũng tương tự như Kỳ Duyên nhưng cô nàng vẫn sử dụng màu son hồng đất. Và danh sách những sao môi dày trang điểm đậm không thể thiếu Bảo Thy. Công thức trang điểm của Bảo Thy cũng tương tự như Kỳ Duyên nhưng cô nàng vẫn sử dụng màu son hồng đất.
Nhưng khi “tấn công” sang tone nude thì lối trang điểm của Kỳ Duyên và Bảo Thy giống nhau như đúc. Nhưng khi “tấn công” sang tone nude thì lối trang điểm của Kỳ Duyên và Bảo Thy giống nhau như đúc.
Và đây là Jun Vũ, cô ấy cũng vừa nói lời tạm biệt với hình tượng “bánh bèo” của mình bấy lâu và chuyển hướng sang theo đuổi vẻ đẹp sexy, cá tính. Jun Vũ ăn mặc bạo hơn hẳn và trang điểm thì cực đậm. Nếu trước đây cô ấy mong manh sương khói bao nhiêu thì giờ đây, Jun Vũ trở nên mãnh liệt bấy nhiêu. Và đây là Jun Vũ, cô ấy cũng vừa nói lời tạm biệt với hình tượng “bánh bèo” của mình bấy lâu và chuyển hướng sang theo đuổi vẻ đẹp sexy, cá tính. Jun Vũ ăn mặc bạo hơn hẳn và trang điểm thì cực đậm. Nếu trước đây cô ấy mong manh sương khói bao nhiêu thì giờ đây, Jun Vũ trở nên mãnh liệt bấy nhiêu.
Thay vì kiểu trang điểm trong suốt Hàn Quốc thì Jun Vũ đã kết thân với lối trang điểm môi tều mày đậm của phương Tây. Thay vì kiểu trang điểm trong suốt Hàn Quốc thì Jun Vũ đã kết thân với lối trang điểm môi tều mày đậm của phương Tây.
Lần lột xác ngoạn mục này của Jun Vũ nhận đã khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng. Lần lột xác ngoạn mục này của Jun Vũ nhận đã khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng.
Và không chỉ có các người đẹp Việt Nam đang dần chuộng kiểu trang điểm này đâu, các cô gái Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp trong trẻo cũng rất thích trang điểm đậm rồi. Và không chỉ có các người đẹp Việt Nam đang dần chuộng kiểu trang điểm này đâu, các cô gái Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp trong trẻo cũng rất thích trang điểm đậm rồi.
Park Sora là một ví dụ. Ai bảo sợ thì cứ sợ, còn ai thích phong cách của Sora thì vẫn cứ trầm trồ tán thưởng. Park Sora là một ví dụ. Ai bảo sợ thì cứ sợ, còn ai thích phong cách của Sora thì vẫn cứ trầm trồ tán thưởng.
Tại sao con gái lại cứ phải đóng khung mãi trong một hình ảnh an toàn mà không dám thay đổi? Tại sao con gái lại cứ phải đóng khung mãi trong một hình ảnh an toàn mà không dám thay đổi?
Chọn màu son thật ấn tượng, đánh mắt thật kĩ càng và ra đường đón ngày 8/3 thôi! Chọn màu son thật ấn tượng, đánh mắt thật kĩ càng và ra đường đón ngày 8/3 thôi!