Có nhiều lời đồn đoán về việc Markle có thể tự trang điểm cho riêng mình tại đám cưới Hoàng gia Có nhiều lời đồn đoán về việc Markle có thể tự trang điểm cho riêng mình tại đám cưới Hoàng gia

Mặc dù có nhiều lời đồn đoán về việc Markle có thể tự trang điểm cho riêng mình tại đám cưới Hoàng gia. Nhưng cuối cùng, chuyên viên trang điểm nổi tiếng và cũng là bạn thân của Markle là Daniel Martin chính là người đứng sau gánh trọng trách làm đẹp cho tân Công nương trong Lễ cưới.

Vẻ đẹp của tân công nương là sự pha trộn giữa phong cách trang điểm sang trọng của Dior và phong cách trang điểm tự nhiên Vẻ đẹp của tân công nương là sự pha trộn giữa phong cách trang điểm sang trọng của Dior và phong cách trang điểm tự nhiên

Martin đã pha trộn giữa phong cách trang điểm sang trọng của Dior và phong cách trang điểm tự nhiên đã làm nên thương hiệu của  Meghan Markle. Đôi mắt chính là điểm nhấn quan trọng nhất trên tổng thể gương mặt. Daniel Martin sử dụng phấn màu xám khói và lối trang điểm đậm, tóc búi rối, đôi lông mày rậm mạnh mẽ và đầy đặn. Phong cách cổ điển và tự nhiên này gợi nhắc đến hình ảnh của minh tinh Audrey Hepburn trong bộ phim kinh điển “Funny Face”.

Làn da của tân Công nương được giữ tự nhiên và rạng ngời nhất có thể, đúng như phong cách đặc trưng của Markle. Làn da của tân Công nương được giữ tự nhiên và rạng ngời nhất có thể, đúng như phong cách đặc trưng của Markle.

Làn da của tân Công nương được giữ tự nhiên và rạng ngời nhất có thể, đúng như phong cách đặc trưng của Markle. Cô nàng thậm chí còn không hề ngại ngùng bởi những đốm tàn nhang của mình và chưa từng muốn che phủ nhược điểm này bởi lớp phấn nền nặng nề. Phần môi sử dụng lớp son màu hồng nhạt gần với tông hồng đào.

Thần thái rạng ngời và tự nhiên của tân Công nương Thần thái rạng ngời và tự nhiên của tân Công nương

Trước đó, để giữ được thần thái và phong độ tốt nhất cho làn da, Markle đã thực hiện chương trình trị liệu tiêu chuẩn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu tại London là Nichola Joss. Quá trình trị liệu da phải được thực hiện từ ba đến năm tháng trước lễ cưới, nhưng không được quá sớm. Bởi điều này giúp da có nhiều thời gian để hồi phục và cô dâu có thể tập trung vào những thủ tục đơn giản hơn, như dưỡng ẩm, trong những tháng gần đến đám cưới.

DIện mạo đáng kinh ngạc cho công nương Meghan Markle khiến Hoàng tử không thể rời mắt DIện mạo đáng kinh ngạc cho công nương Meghan Markle khiến Hoàng tử không thể rời mắt

Và tất cả sự đơn giản ấy đã làm nên một diện mạo đáng kinh ngạc cho công nương Meghan Markle - đúng như điều Hoàng tử Harry thì thầm với nàng trước Lễ đường.