Tạp chí điện tử Saostar
Đến tin mớiTin Mới Đến tin hotTin Hot
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Thời trang

Công nghệ chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu - vừa giảm béo lại bảo vệ sức khoẻ

Mỡ trắng và mỡ nâu là gì? Tác dụng của hai loại mỡ này trong cơ thể như thế nào? Có hay không công nghệ chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu giúp giảm béo và bảo vệ sức khoẻ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Mỡ trắng - Mỡ nâu và tác dụng với sức khỏe

Trong cơ thể con người tồn tại hai loại mỡ bao gồm mỡ trắng và mỡ nâu. Nếu như mỡ trắng là “mỡ xấu” thì mỡ nâu chính là “mỡ tốt”. Tuy nhiên, ở trẻ em dưới 5 tuổi thì lượng mỡ nâu nhiều, còn ở người trưởng thành thì tỷ lệ mỡ nâu cực kỳ thấp. Điều này thật éo le vì để duy trì vóc dáng thon gọn, cơ thể cần rất nhiều mỡ nâu và càng loại bỏ mỡ trắng được càng nhiều càng tốt. Tại sao lại có hai loại mỡ tốt xấu này?

Công nghệ chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu - vừa giảm béo lại bảo vệ sức khoẻ Ảnh 1
Mỡ trắng mỡ nâu và những ảnh hưởng tới sức khoẻ

Mỡ nâu được coi là chất béo tốt bởi theo nghiên cứu, mỡ nâu giúp đốt cháy calo, kiểm soát lượng đường trong máu và nồng độ insulin, có tác dụng làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. Đây cũng là căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại do cuộc sống bận rộn và sinh hoạt thất thường. Phụ nữ sau sinh là đối tượng bị tăng sinh mỡ trắng nhiều nhất, tiếp đến là người bị rối loạn chuyển hóa mỡ do chế độ ăn bất hợp lý.

Nếu như mỡ nâu chỉ chiếm 4 - 8% tổng lượng mỡ trong cơ thể và rất ít khả năng tăng lên thì mỡ trắng lại cao gấp nhiều lần với trên 93% lượng mỡ cơ thể. Nghịch lý là mỡ trắng thì sinh trưởng với tốc độ nhanh và kích thước lớn, kích thích ăn ngon miệng và dĩ nhiên, ngon miệng khiến chúng ta ăn nhiều và đây là kẻ thù của việc tăng cân mất kiểm soát.

Chức năng chính của mỡ nâu là tạo ra nhiệt cho cơ thể, nhưng sẽ càng ít dần khi tuổi tác của con người cao dần theo thời gian. Mỡ nâu thường nằm ở các vùng trung thất, vùng vai để tạo thành thân nhiệt, duy trì sự ấm áp cho cơ thể, do đó để giảm béo - tức giảm sự tăng sinh mỡ trắng, ta cần công nghệ có thể chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu.

Công nghệ Slim up tăng sinh mỡ nâu tại Venus by Asian

Giảm béo bằng công nghệ Slim-up là công nghệ do tập đoàn MER nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ tại Đức nguyên cứu và ứng dụng thành công, đã giảm béo thành công cho hàng ngàn người, được hơn 20 nước trên thế giới đăng ký chuyển giao. Tại Việt Nam, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Venus by Asian là cơ sở duy nhất đủ điều kiện được lựa chọn chuyển giao độc quyền. Công nghệ Slim up trước khi được ứng dụng đã được Viện nghiên cứu ứng dụng vật lý trị liệu nghiên cứu bổ sung và chuyển đổi cho phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Công nghệ chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu - vừa giảm béo lại bảo vệ sức khoẻ Ảnh 2
Máy năng lượng cao siêu huỷ mỡ sinh học Nano trong liệu trình giảm béo Slim-up

Chúng ta biết mỡ trắng và mỡ nâu có tác dụng khác nhau hoàn toàn. Mỡ trắng trữ năng lượng dưới dạng lipid và sản xuất hormone. Mỡ nâu đốt cháy năng lượng và tỏa nhiệt. 1.000 đơn vị mỡ trắng mới chuyển hoá được thành 1 đơn vị mỡ nâu.

Với công nghệ giảm béo Slim up, mỡ trắng sẽ được chuyển hóa thành mỡ nâu. Khi tinh chất được đưa vào cơ thể, hạt nano xâm nhập vào và giải phóng các chất làm nhuộm màu mỡ trắng, chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu, đồng thời mỡ nâu được tạo ra đó sẽ kích chuyển hóa năng lượng tốt, tăng khả năng thay thế tế bào chết đã già cỗi, hình thành các cơ bắp, giúp săn chắc và định hình vòng eo chuẩn S-line. Không chỉ vùng eo, các vùng khác trên cơ thể như đùi, bắp tay, vùng xoài… đều cho hiệu quả giảm mỡ tối đa và duy trì sự hạn chế tích tụ mỡ.

Công nghệ chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu - vừa giảm béo lại bảo vệ sức khoẻ Ảnh 3
Quy trình tác động giúp chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu trong cơ thể

Cũng tại Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Venus by Asian, quy trình thực hiện các bước giảm béo bằng công nghệ Slim-up diễn ra đúng chuẩn y khoa quốc tế.

Sau khi được đẩy tinh chất xong, khách hàng được đưa vào lồng làm lạnh trực tiếp vùng giảm béo. Nhiệt độ giảm xuống sẽ lập tức kích hoạt quá trình chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu, nhiệt độ lạnh sẽ khiến mỡ nâu trong cơ thể hoạt động mạnh hơn, thúc đẩy nhanh hơn quá trình tỏa nhiệt và chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu mới. Quá trình chuyển hoá mỡ sẽ bắt đầu ngay sau khi thực hiện bước đưa vào lồng làm lạnh, sẽ kéo dài quá trình chuyển hoá trong khoảng 2 - 3 tuần thì kết thúc.

Công nghệ chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu - vừa giảm béo lại bảo vệ sức khoẻ Ảnh 4
Vòng bụng giảm đáng kể từ 17cm vượt xa mong muốn của khách hàng
Công nghệ chuyển mỡ trắng thành mỡ nâu - vừa giảm béo lại bảo vệ sức khoẻ Ảnh 5
Sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi thực hiện giảm béo tại Venus by Asian với công nghệ Slim up

Đa phần mỡ trắng sẽ được chuyển hóa thành mỡ nâu, một phần nhỏ đào thải ra ngoài cơ thể qua mồ hôi và hệ bài tiết của cơ thể. Việc chuyển hóa mỡ trắng thành mỡ nâu rất tốt cho cơ thể, làm rắn chắc và tạo cơ, tăng sinh mỡ nâu có ích. Do đó Slim-up cho tác dụng giảm béo đồng thời bảo vệ sức khoẻ, không gây mệt mỏi hay tích nước, hay phải kiêng khem nhiều như các phương pháp khác.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm phương pháp giảm béo an toàn theo nguyên lý tăng sinh mỡ nâu, chuyển hóa mỡ trắng một cách an toàn hiệu quả thì công nghệ Slim-up tại Venus by Asian là lựa chọn tối ưu.

Liên hệ ngay Venus by Asian để được tư vấn miễn phí.

Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian

Website: https://venusbyasian.vn/gioi-thieu-phong-kham-venus-by-asian/

Hotline: 0896. 042. 345

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Tin mới nhất