Sở hữu tạng người dễ tăng cân, bạn nữ có tên Trần Như (1995, TP HCM) thường xuyên tự ti về vấn đề cân nặng mỗi khi ra ngoài. Mới đây, Như khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi giảm liền 7 kg chỉ trong một tháng. Bạn chỉ áp dụng chế độ ăn uống khoa học và uống nước detox hàng ngày mà không cần đến phòng tập ngày nào.

Cơ thể Như thay đổi rõ rệt sau một tháng ăn uống khoa học. Cân nặng giảm từ 63 kg xuống còn 56kg, thân hình thon gọn với vòng 2 săn chắc hơn hẳn. Cơ thể Như thay đổi rõ rệt sau một tháng ăn uống khoa học. Cân nặng giảm từ 63 kg xuống còn 56kg, thân hình thon gọn với vòng 2 săn chắc hơn hẳn.

Như bắt đầu thực hiện quá trình giảm cân từ mùng 5 Tết, trong một tháng này, bạn áp dụng chế độ Eatclean và uống nước Detox hàng ngày. Do không có thời gian đến phòng tập, Như chỉ tập luyện tại nhà vào tuần cuối cùng để cơ thể săn chắc.

Tuần đầu tiên thực hiện quá trình giảm cân. Tuần đầu tiên thực hiện quá trình giảm cân.
Sang tuần thứ hai, cơ thể gọn hơn trông thấy. Sang tuần thứ hai, cơ thể gọn hơn trông thấy.
Đến tuần 3, vòng 2 ”màu mỡ” dần mất đi, bắp tay thon gọn hơn hẳn. Đến tuần 3, vòng 2 ”màu mỡ” dần mất đi, bắp tay thon gọn hơn hẳn.
Đến tuần cuối cùng, sau khi đánh bay 7 kg mỡ, cơ thể Như trở nên thon gọn rất nhiều so với ban đầu. Từ khuôn mặt, đến bắp tay, vòng đùi và vòng eo đều giảm mỡ rõ rệt. Đến tuần này, Như bắt đầu tập luyện bằng cách thực hiện một số động tác tại nhà để cơ thể trở nên săn chắc. Đến tuần cuối cùng, sau khi đánh bay 7 kg mỡ, cơ thể Như trở nên thon gọn rất nhiều so với ban đầu. Từ khuôn mặt, đến bắp tay, vòng đùi và vòng eo đều giảm mỡ rõ rệt. Đến tuần này, Như bắt đầu tập luyện bằng cách thực hiện một số động tác tại nhà để cơ thể trở nên săn chắc.

Thực đơn cơ bản  hàng ngày của Như :

Meal 1 : Thức dậy 1 ly nước lọc + 1 ly chanh tươi (uống trc khi đánh răng), 1 chén yến mạch

Meal 2 : 1/2 chén cơm gạo lứt + 200gr thịt gà luộc

Meal 3: 1 hủ sữa chua không đường

Meal 4 : 2 quả trứng luộc

Meal 5 : Miến + 100gr thịt gà luộc

Bên cạnh đó, Như uống kèm nước Detox trong ngày để tăng cường quá trình trao đổi chất và giải phóng mỡ.  Đặc biệt mỗi tối trước khi ngủ, Như đều uống 1 ly nước Detox giúp cơ thể thúc đẩy nhanh hơn hơn quá trình trao đổi chất trong khi ngủ. Ngoài ra, điều quan trọng là phải cung cấp đủ nước cho cơ thể, khoảng 2.5 lít hàng ngày.

Cân nặng đỉnh điểm của Như lúc 63 kg. Cân nặng đỉnh điểm của Như lúc 63 kg.
Trước đó, Như vô cùng xinh đẹp và nữ tính với vóc dáng thon gọn, gu thời trang không kém phần ”sang chảnh”. Trước đó, Như vô cùng xinh đẹp và nữ tính với vóc dáng thon gọn, gu thời trang không kém phần ”sang chảnh”.

Trước đó, Như khá tự ti về cân nặng và ít xuất hiện trước nơi đông người.Từ sau khi bắt đầu sự nghiệp riêng, không có thời gian chăm chút cho bữa ăn, cân nặng của Như tăng dần đều mỗi tháng. Đỉnh điểm vào đợt Tết, cân nặng chạm mức 63 kg. Ngoại hình không ưng ý khiến Như hay rơi vào stress và thường xuyên cô lập bản thân với mọi người, ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ.

Từ sau khi giảm cân, Như cảm thấy yêu đời hơn và cuộc đời như lật sang trang mới. Công việc kinh doanh có phần thuận lợi hơn và các mối quan hệ dần được cải thiện. Từ sau khi giảm cân, Như cảm thấy yêu đời hơn và cuộc đời như lật sang trang mới. Công việc kinh doanh có phần thuận lợi hơn và các mối quan hệ dần được cải thiện.
Hiện tại, Như đang quản lí một cửa hàng thức ăn nhanh và có niềm đam mê với bô môn nhảy. Việc giảm cân thành công lần này khiến công việc và cuộc sống của Như cải thiện rất nhiều. Chỉ với quyết tâm và sự kiên trì, Như đã thành công thay đổi cuộc sống của mình. Hiện tại, Như đang quản lí một cửa hàng thức ăn nhanh và có niềm đam mê với bô môn nhảy. Việc giảm cân thành công lần này khiến công việc và cuộc sống của Như cải thiện rất nhiều. Chỉ với quyết tâm và sự kiên trì, Như đã thành công thay đổi cuộc sống của mình.