Trên thực tế thì nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với những anh chàng, cô nàng cơ bắp, vì cho rằng ngoài cơ bắp và sự hùng hục tập luyện, họ chẳng có gì khác! Nhưng Stephanie Buttermore sẽ khiến chúng ta phải nghĩ lại. Trên thực tế thì nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với những anh chàng, cô nàng cơ bắp, vì cho rằng ngoài cơ bắp và sự hùng hục tập luyện, họ chẳng có gì khác! Nhưng Stephanie Buttermore sẽ khiến chúng ta phải nghĩ lại.
 Vì Stephanie không chỉ cơ bắp cuồn cuộn mà còn vô cùng xinh đẹp, thậm chí giỏi giang hơn người khi sở hữu tấm bằng Tiến sĩ khi tuổi còn rất trẻ. Vì Stephanie không chỉ cơ bắp cuồn cuộn mà còn vô cùng xinh đẹp, thậm chí giỏi giang hơn người khi sở hữu tấm bằng Tiến sĩ khi tuổi còn rất trẻ.
 Năm nay mới 27 tuổi, Stephanie Buttermore có mẹ là người Thái, bố là người Canada nhưng lại sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Năm nay mới 27 tuổi, Stephanie Buttermore có mẹ là người Thái, bố là người Canada nhưng lại sinh ra và lớn lên tại Mỹ.
 Người đẹp cơ bắp là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu về căn bệnh ung thư buồng trứng tại đại học South Florida – cũng là nơi cô nhận bằng Tiến sĩ. Người đẹp cơ bắp là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu về căn bệnh ung thư buồng trứng tại đại học South Florida – cũng là nơi cô nhận bằng Tiến sĩ.
 Cô tiến sĩ trẻ có sở thích đặc biệt với thể hình và đã gắn bó với phòng tập nhiều năm nay. Cô tiến sĩ trẻ có sở thích đặc biệt với thể hình và đã gắn bó với phòng tập nhiều năm nay.
 Là một chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe con người nên Stephanie Buttermore sớm ý thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện cơ thể. Là một chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe con người nên Stephanie Buttermore sớm ý thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện cơ thể.
 Cô tập luyện tới 2-3 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Dẫu vậy, Stephanie chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ trở thành “ngôi sao” trong lĩnh vực fitness. Cô tập luyện tới 2-3 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Dẫu vậy, Stephanie chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ trở thành “ngôi sao” trong lĩnh vực fitness.
 Năm 2014, cô về nhất trong một cuộc thi bikini dành cho dân thể hình. Năm 2014, cô về nhất trong một cuộc thi bikini dành cho dân thể hình.
 Thái độ sống lạc quan cùng tinh thần nghiêm túc trong mọi công việc, dù là nghiên cứu hay tập luyện, khiến Stephanie Buttermore trở thành hình mẫu trong mắt nhiều phụ nữ. Thái độ sống lạc quan cùng tinh thần nghiêm túc trong mọi công việc, dù là nghiên cứu hay tập luyện, khiến Stephanie Buttermore trở thành hình mẫu trong mắt nhiều phụ nữ.
 Cô cũng là chủ nhân của nhiều chương trình về dinh dưỡng, tập luyện mà hiệu quả đã được chứng thực trên chính bản thân cô. Cô cũng là chủ nhân của nhiều chương trình về dinh dưỡng, tập luyện mà hiệu quả đã được chứng thực trên chính bản thân cô.
 Ngoài phòng tập, nàng tiến sĩ xinh đẹp cũng rất thích các môn thể thao ngoài trời như đạp xe, leo núi. Ngoài phòng tập, nàng tiến sĩ xinh đẹp cũng rất thích các môn thể thao ngoài trời như đạp xe, leo núi.
 Ở mỹ nhân lai luôn toát ra nguồn năng lượng đặc biệt khiến người ta cũng thấy yêu đời, lạc quan thay. Ở mỹ nhân lai luôn toát ra nguồn năng lượng đặc biệt khiến người ta cũng thấy yêu đời, lạc quan thay.
 Mỗi ngày ở phòng tập đối với Stephanie Buttermore đều là một ngày ý nghĩa. Mỗi ngày ở phòng tập đối với Stephanie Buttermore đều là một ngày ý nghĩa.