Đẹp 360

Đẹp 360

Chiếc đầm phản chủ khiến Miu Lê rơi vào tình huống khó xử, BB Trần có hành động đẹp

Mia
Chia sẻ

Miu Lê gặp sự cố trang phục ngay giữa sự kiện khiến dàn sao nam "vây kín" giúp đỡ.

Vừa qua, Miu Lê đã có một màn tái xuất mãn nhãn cùng rapper Karik trong sản phẩm âm nhạc mới. Cả hai đã có cuộc họp báo ra mắt MV với sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám. 

"Chú rể" Karik trong bộ lễ phục lịch lãm nắm chặt tay Miu Lê, nữ chính của MV chọn cho mình set váy trắng "nửa kín nửa hở" hút mắt, vì chiếc áo cúp ngực ngắn cũn cỡn nên khiến Miu Lê rơi vào tình huống "đỏ mặt" trước ống kính. Bên cạnh đó, các sao nam ghi điểm tinh tế nhờ hành động che chắn cho nữ ca sĩ để cô tránh bị lộ hàng trên thảm đỏ. 

Xem thêm: Sao Việt 'lột xác' nhờ giảm cân, nhan sắc ngày càng thăng hạng

Nữ ca sĩ sinh năm 1991 có những pha "toát mồ hôi" vì sự cố trang phục, cô phải loay hoay liên tục để chỉnh lại chiếc áo phản chủ. Xem ra để có một diện mạo gợi cảm, quyến rũ với Miu Lê cũng là một hành trình gian nan. 

Đây là lần thứ 2 Miu Lê rơi vào tình trạng "oái ăm" trước ống kính. Trước đó, cô nàng đã phải lúng túng chỉnh váy trong một chương trình vì trang phục quá ngắn, chỉ cần một chút sơ hở nữ ca sĩ có thể sẽ bị truyền thông bắt trọn mọi khoảng khắc. 

Xem thêm: Miu Lê sẽ kết hôn với Karik?

Có thể thấy hình ảnh mới của Miu Lê hoàn toàn được lột xác trong vai nữ thần thanh thoát, nền nã sánh đôi bên cạnh Karik. Miu Lê đã từng rơi vào tình trạng "mũm mĩm" và nhận nhiều chỉ trích. Nhưng hiện tại nhờ vào quá trình siết chặt cơ nặng, netizen được chiêm ngưỡng cơ thể nét căng của giọng ca Giá như cô ấy chưa xuất hiện. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN