Gym là bộ môn thể thao đòi hỏi sự vận động liên tục với cường độ khá cao, đồng nghĩa việc vẻ ngoài phải thoải mái nhất có thể để tránh vướng víu. Đặc biệt, mái tóc của phái nữ phải thật gọn gàng để tránh bụi bẩn và mồ hôi bết vào. Ngoài việc tiện lợi cho việc tập luyện, nếu biết cách phái nữ có thể học hỏi những kiểu tóc vừa tiện nhưng vẫn xinh đẹp ngời ngời từ những sao Việt đến sao Tây dưới đây:

Bỏ qua ồn ào về chuyện 'Phương Trinh đến phòng tập khoe mông nhiều hơn là tập luyện' thì phải công nhận rằng Trinh vẫn xinh đẹp ngời ngời dù mồ hôi có túa ra đầm đìa. Mái tóc được búi cao giúp gọn gàng, phần tóc mai được thả tự nhiên giúp Trinh trông trẻ trung và đáng yêu. Bỏ qua ồn ào về chuyện 'Phương Trinh đến phòng tập khoe mông nhiều hơn là tập luyện' thì phải công nhận rằng Trinh vẫn xinh đẹp ngời ngời dù mồ hôi có túa ra đầm đìa. Mái tóc được búi cao giúp gọn gàng, phần tóc mai được thả tự nhiên giúp Trinh trông trẻ trung và đáng yêu.
Tóc búi natra 'thời thượng' cũng được Angela Phương Trinh áp dụng trong phòng tập. Một chút son môi và má hồng giúp khuôn mặt luôn tươi tắn, hạn chế tình trạng đôi môi nhạt nhòa như 'xác chết trôi'. Nhưng lưu ý, không nên đánh phấn hay các loại mỹ phẩm gây bít chân lông dễ gây ra mụn. Tóc búi natra 'thời thượng' cũng được Angela Phương Trinh áp dụng trong phòng tập. Một chút son môi và má hồng giúp khuôn mặt luôn tươi tắn, hạn chế tình trạng đôi môi nhạt nhòa như 'xác chết trôi'. Nhưng lưu ý, không nên đánh phấn hay các loại mỹ phẩm gây bít chân lông dễ gây ra mụn.
Tóc đuôi ngựa cột cao lên đỉnh đầu được sử dụng phổ biến nhưng dễ gây nặng đầu nếu cột quá chặt đối với những bạn sở hữu mái tóc dày. Tóc đuôi ngựa cột cao lên đỉnh đầu được sử dụng phổ biến nhưng dễ gây nặng đầu nếu cột quá chặt đối với những bạn sở hữu mái tóc dày.
Elly Trần quyến rũ ngời ngời trong mái tóc tết đuôi tôm. Elly Trần quyến rũ ngời ngời trong mái tóc tết đuôi tôm.
Diễm My 9X tươi trẻ với tóc cột đuôi ngựa thấp. Diễm My 9X tươi trẻ với tóc cột đuôi ngựa thấp.
Vũ Ngọc Anh gọn gàng và quyến rũ với tóc đuôi gà được cột gọn gàng. Vũ Ngọc Anh gọn gàng và quyến rũ với tóc đuôi gà được cột gọn gàng.
Yaya Trương Nhi năng động và quyến rũ với mái tóc búi cao. Yaya Trương Nhi năng động và quyến rũ với mái tóc búi cao.
Hoặc cá tính với chiếc nón và mái tóc xõa ngang vai. Hoặc cá tính với chiếc nón và mái tóc xõa ngang vai.
Phạm Hương luôn xuất hiện đúng chất thần thái 'hoa hậu' trong bất cứ hoàn cảnh nào Phạm Hương luôn xuất hiện đúng chất thần thái 'hoa hậu' trong bất cứ hoàn cảnh nào
Tóc mái đẫm mô hôi nhưng vô cùng sexy. Tóc mái đẫm mô hôi nhưng vô cùng sexy.
Tóc đuôi ngựa được tết gọn gàng mang đến sự nữ tính, tiện lợi. Tóc đuôi ngựa được tết gọn gàng mang đến sự nữ tính, tiện lợi.

Bên cạnh sao Việt, các sao Tây còn sở hữu nhiều kiểu tóc tiện lợi và xinh đẹp thích hợp đi gym.

Với mái tóc dài và dày, Gigi chuộng nhất là kiểu tóc búi ba-lê khi đi tập gym vì nó gọn gàng không gây ảnh hưởng tới các bài tập cô yêu thích ví dụ như boxing. Với mái tóc dài và dày, Gigi chuộng nhất là kiểu tóc búi ba-lê khi đi tập gym vì nó gọn gàng không gây ảnh hưởng tới các bài tập cô yêu thích ví dụ như boxing.
Với tóc đuôi ngựa buộc thắt nút gọn gàng, Selena Gomez chỉ tô son tint màu hồng baby và vẽ chân mày để gương mặt thật tươi tắn là đủ. Với tóc đuôi ngựa buộc thắt nút gọn gàng, Selena Gomez chỉ tô son tint màu hồng baby và vẽ chân mày để gương mặt thật tươi tắn là đủ.
Tóc cột đuôi ngựa toàn bộ mái tóc kết hợp với nón kết, vừa thời trang lại vừa che nắng. Tóc cột đuôi ngựa toàn bộ mái tóc kết hợp với nón kết, vừa thời trang lại vừa che nắng.
Joan Smalls kết hợp tóc đuôi ngựa với băng đô vải vừa tạo phong cách vừa có thể chặn mồ hôi chảy xuống trán. Joan Smalls kết hợp tóc đuôi ngựa với băng đô vải vừa tạo phong cách vừa có thể chặn mồ hôi chảy xuống trán.
Tóc búi cột nửa của Gigi cũng được áp dụng hiểu quả, vừa gọn gàng vừa nữ tính. Tóc búi cột nửa của Gigi cũng được áp dụng hiểu quả, vừa gọn gàng vừa nữ tính.