Là một trong những người mẫu thành danh, nhận được nhiều đánh giá cao của giới mộ điệu, mới đây, Cao Ngân đã trở thành khách mời đầu tiên trong buổi livestream trực tiếp chương trình “8′ chuyện thời trang”.

Qua buổi livestream trực tiếp, chân dài đã có những phút giây trải lòng về lí do lựa chọn công việc phù hoa, cảm xúc tiếp tục đẩy lên với chia sẻ rơi nước mắt về bản thân sau khoảng thời gian bị ném đá về cân nặng… Và để xua tan tâm trạng, chân dài sinh năm 1993 đã thực hiện một thử thách tự trang điểm cực kỳ thú vị, khiến ai nấy đều “chết cười”.

Cao Ngân lúc mới vào xinh xắn, duyên dáng đến thế… Cao Ngân lúc mới vào xinh xắn, duyên dáng đến thế…
Cô nàng hoàn toàn ngơ ngác, “đơ” có đẳng cấp khi nhận được thử thách phải trang điểm không dùng gương theo phong cách một nữ thần từ chương trình “8′ chuyện thời trang”. Cô nàng hoàn toàn ngơ ngác, “đơ” có đẳng cấp khi nhận được thử thách phải trang điểm không dùng gương theo phong cách một nữ thần từ chương trình “8′ chuyện thời trang”.
Tuy không học make-up bài bản, nhưng chân dài vẫn rất thích thú với yêu cầu được đặt ra. Tuy không học make-up bài bản, nhưng chân dài vẫn rất thích thú với yêu cầu được đặt ra.
Cách cầm cọ, xử lý việc lấy phấn nền quá nhiều của cô nàng chuyên nghiệp chẳng kém một chuyên viên trang điểm nào. Cách cầm cọ, xử lý việc lấy phấn nền quá nhiều của cô nàng chuyên nghiệp chẳng kém một chuyên viên trang điểm nào.
Những biểu cảm hài hước của Cao Ngân khiến khán giả vô cùng thích thú. Những biểu cảm hài hước của Cao Ngân khiến khán giả vô cùng thích thú.
Đánh má hồng bằng cọ và xoay tròn rất điệu nghệ nhé! Đánh má hồng bằng cọ và xoay tròn rất điệu nghệ nhé!
Vuốt tí mascara cho mi cong và quyền lực như một nữ thần! Vuốt tí mascara cho mi cong và quyền lực như một nữ thần!
Thế nhưng, cuối cùng cô nàng lại tự cảm thấy mình giống tiên hắc ám - Maleficent hơn! Thế nhưng, cuối cùng cô nàng lại tự cảm thấy mình giống tiên hắc ám - Maleficent hơn!
Chân dài không thể nhịn cười khi chiêm ngưỡng “thành quả” của bản thân. Chân dài không thể nhịn cười khi chiêm ngưỡng “thành quả” của bản thân.
Việc chẳng hề ngần ngại, không sợ “làm xấu” của Cao Ngân khiến khán giả thích thú, không ít người đã bình luận tích cực, đồng thời “thả tim” cho cô nàng trong buổi livestream của “8′ chuyện thời trang”. Việc chẳng hề ngần ngại, không sợ “làm xấu” của Cao Ngân khiến khán giả thích thú, không ít người đã bình luận tích cực, đồng thời “thả tim” cho cô nàng trong buổi livestream của “8′ chuyện thời trang”.
Cộng đồng mạng còn bình luận hài hước, tưởng rằng cô nàng bị đấm sưng mắt hay tối qua có đôi chút khó ngủ. Cộng đồng mạng còn bình luận hài hước, tưởng rằng cô nàng bị đấm sưng mắt hay tối qua có đôi chút khó ngủ.

Phân đoạn thử thách “chết cười” của Cao Ngân trong “8′ chuyện thời trang”.