Vừa qua, nữ rapper Cardi B gây chú ý khi không thể trình diễn trong hai buổi hòa nhạc tổ chức vào cuối tuần này vì sưng tấy sau ca phẫu thuật nâng ngực và hút mỡ bụng vào tháng trước. Bác sĩ khuyên cô phải nghỉ ngơi vài tháng để phục hồi hoàn toàn.

Cardi vô cùng thất vọng và ghét việc thất hứa với fan, nhưng cô ấy muốn trấn an người hâm mộ rằng cô sẽ gặp lại họ vào tháng 9″, ê-kíp của Cardi B chia sẻ với TMZ ngày 21/5.

Cardi B đau đớn khổ sở sau khi hút mỡ bụng và nâng ngực ảnh 0

Ban tổ chức đêm nhạc ở Texas giải thích rằng, giọng ca I Like It hoãn show diễn vào tối 21/5 “vì tình huống vượt tầm kiểm soát của cô ấy”. Cardi B cũng tiết lộ trong đêm concert hôm 5/5 ở Miami rằng lẽ ra cô không nên biểu diễn vì “vận động quá nhiều sẽ làm hỏng phần bụng của tôi”.

Được biết, Cardi B  tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ sau khi cơ thể thay đổi vì sinh con gái đầu lòng vào tháng 8 năm ngoái. Cô bị rạn da, ngực chảy xệ và bụng tích mỡ. Đầu tháng này, nữ rapper nóng bỏng chia sẻ về chuyện can thiệp thẩm mỹ trên E!News:

Khi bạn nhìn thấy ai đó có bụng săn chắc, bạn nghĩ họ vừa đi hút mỡ về, và kiểu như chỉ cần đến rồi rời đi với thân hình tuyệt vời. Nhưng sự thật đó là một quá trình hồi phục rất dài. Quá trình đó thật khiến người ta nản lòng. Bạn phải mát-xa mọi lúc và cũng có thể mọi thứ sẽ không diễn ra như bạn mong muốn”.

Trước khi hoãn show để nghỉ ngơi, Cardi B đã làm việc không ngừng nghỉ bất chấp việc sưng đau vì phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã biểu diễn tại lễ trao giải Billboard hôm 1/5 và nhiều show khác trong hai tuần đầu tháng, đồng thời tổ chức tiệc ra mắt dòng thời trang.