Được biết đến là những đại mỹ nhân của Vbiz, ít ai biết, thời điểm mới vào nghề, các người đẹp này lại sở hữu nhan sắc “thảm họa” như thế này, đặc biệt là làn da đen nhẻm khiến dân tình không nhận ra.

1. Ngọc Trinh 

Đứng đầu danh sách này có lẽ khó có người đẹp nào vượt qua được “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bởi màn “lột xác” quá ấn tượng từ khuôn mặt cho tới làn da. Ngày trước, Ngọc Trinh sở hữu làn da “bánh mật” cùng những đường nét mộc mạc.

Ngọc Trinh cũng không hề giấu việc mình tìm đến các dịch vụ làm trắng da để cải thiện sắc độ cho da của mình. Ngọc Trinh cũng không hề giấu việc mình tìm đến các dịch vụ làm trắng da để cải thiện sắc độ cho da của mình.

Các đại mỹ nhân Vbiz từng sở hữu làn da đen như cột nhà cháy ảnh 1

Ngọc Trinh hiện tại. Ngọc Trinh hiện tại.

Các đại mỹ nhân Vbiz từng sở hữu làn da đen như cột nhà cháy ảnh 3Giờ đây khi so sánh hình ảnh của Ngọc Trinh ngày mới chập chững vào nghề mẫu với vẻ đẹp không tì vết như hiện tại, chúng ta có thể thấy người đẹp đã trải qua một quá trình “thay da đổi thịt” để có được diện mạo vạn người mê như hiện tại.

2. Angela Phương Trinh 

Thuở mới gia nhập showbiz, “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh gắn với hình ảnh ngây thơ trong sáng cùng làn da đen nhẻm. Thuở mới gia nhập showbiz, “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh gắn với hình ảnh ngây thơ trong sáng cùng làn da đen nhẻm.
Tuy nhiên, theo năm tháng , cô nàng đã có cuộc “dậy thì thành công” hoàn toàn thay đổi cả nhan sắc lẫn làn da và phong cách thời trang. Tuy nhiên, theo năm tháng , cô nàng đã có cuộc “dậy thì thành công” hoàn toàn thay đổi cả nhan sắc lẫn làn da và phong cách thời trang.
Tuy nhiên, trong hành trình tìm kiếm hình ảnh phù hợp cho bản thân, không ít lần Angela Phương Trinh bị “ném đá” vì phong cách ăn mặc phản cảm, gợi cảm quá đà. Tuy nhiên, trong hành trình tìm kiếm hình ảnh phù hợp cho bản thân, không ít lần Angela Phương Trinh bị “ném đá” vì phong cách ăn mặc phản cảm, gợi cảm quá đà.

Tiếp thu và thay đổi, giờ đây, bà mẹ nhí đã trở thành người đẹp được bao người yêu quý vì ngoại hình cùng gu thời trang tinh tế. Làn da trắng sáng cũng giúp cô nàng nâng tầm nhan sắc.

3. Bích Phương 

Bích Phương đúng chất một cô gái vùng biển với làn da rám nắng, khỏe khoắn thuở mới gia nhâp showbiz Việt. Bích Phương đúng chất một cô gái vùng biển với làn da rám nắng, khỏe khoắn thuở mới gia nhâp showbiz Việt.
Làn da nâu cùng nhan sắc mờ nhạt lúc bấy giờ khiến cô nàng vẫn chưa thực sự thu hút được công chúng. Làn da nâu cùng nhan sắc mờ nhạt lúc bấy giờ khiến cô nàng vẫn chưa thực sự thu hút được công chúng.

Các đại mỹ nhân Vbiz từng sở hữu làn da đen như cột nhà cháy ảnh 9

Các đại mỹ nhân Vbiz từng sở hữu làn da đen như cột nhà cháy ảnh 10

Nhan sắc quyến rũ của Bích Phương hiện tại. Nhan sắc quyến rũ của Bích Phương hiện tại.

Thế nhưng hiện tại, nhan sắc mỹ nhân gốc Quảng Ninh khác biệt khá nhiều so với thuở còn thiếu nữ bởi sự thay đổi của làn da, vóc dáng nhờ nỗ lực giảm cân khiến khán giả bị “bỏ bùa” ngắm mãi không rời.