Bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy được vinh danh là sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm được bình chọn bởi Allure Bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy được vinh danh là sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm được bình chọn bởi Allure

Từ tháng trước, nhận thấy sức hút của hai sản phẩm mang tính biểu tượng là Dew Drops Coconut Gel Highlighter và O!Mega Bronze Coconut Perfect Tan, Marc Jacobs Beauty đã có những cải tiến khôn ngoan khi bổ sung thêm tông hồng - vàng cực sang trọng vào bộ sưu tập mang tên Coconut Fantasy vốn đã hết sức ấn tượng.

Và kết quả không ngoài dự tính. Những sản phẩm đinh của bộ sưu tập mang tên Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy không chỉ mang lại cho Marc Jacobs Beauty cơ hội được vinh danh là sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm được bình chọn bởi Allure - tạp chí làm đẹp hàng đầu tại Mỹ, mà còn mang đến doanh thu đáng nể chỉ sau 3 tháng đầu năm.

Bảng màu cực sang trọng và bắt mắt của bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy Bảng màu cực sang trọng và bắt mắt của bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy

Tính đến tuần này, bộ sưu tập mang cái tên đầy ngọt ngào Coconut Fantasy đã chính thức cháy hàng tại Sephora. Những tín đồ make-up hiện nay chỉ có thể nhanh tay vớt vát khi trực tiếp đặt mua tại marcjacobsbeauty.com mà thôi.

Lý giải về sự thành công của dòng sản phẩm này, Marc Jacobs Beauty tự tin rằng thương hiệu đã nắm bắt đúng tâm lý mua hàng tích cực của người dùng. Thời điểm Xuân - Hè ấm áp luôn khiến người ta nghĩ về những kì nghỉ dài ngày, những miền nhiệt đới tràn ngập nắng vàng và cả hương hoa trái đặc trưng. Chính từ cảm hứng đó, bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy ra đời với mục tiêu giúp phái đẹp tỏa sáng hơn trong nắng hè rực rỡ. Hương dừa tươi đặc trưng của dòng sản phẩm Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy không chỉ có sức hấp dẫn khó chối từ, mà còn là liều thuốc giải độc tự nhiên tuyệt vời cho làn da sau một mùa đông kéo dài. Tinh chất thiên nhiên có trong các sản phẩm sẽ giúp mang đến một tinh thần hứng khởi chào hè không thể hoàn hảo hơn.

Bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy lấy cảm hứng từ hương dừa nhiệt đới Bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy lấy cảm hứng từ hương dừa nhiệt đới

Bộ sưu tập ban đầu dự kiến ra mắt năm ngoái bao gồm O!Mega Bronze Coconut Perfect Tan, Dew Drops Coconut Gel Highlighter, và (Re) Cover Perfecting Coconut Setting Mist. Nhưng phải đến năm nay, các tín đồ làm đẹp mới chính thức được cập nhật đầy đủ trọn bộ sản phẩm mới nhất này của Marc Jacobs Beauty.

Độ hot của dòng sản phẩm này cũng có thể lý giải từ hiệu ứng của Giải thường danh giá của Allure trao cho sản phẩm O! Mega Bronze Coconut Perfect Tan năm 2017. Allure là tạp chí làm đẹp hàng đầu tại Mỹ, nội dung chủ yếu tập trung vào sức khỏe, làm đẹp và thời trang. Giải thưởng “Best of Beauty” được Allure trao bắt đầu vào giữa thập niên 90, nhằm giúp độc giả lựa chọn được những sản phẩm làm đẹp tốt nhất hiện có trên thị trường.

Các tín đồ làm đẹp phải thật nhanh tay để không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập mang tên Coconut Fantasy Các tín đồ làm đẹp phải thật nhanh tay để không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập mang tên Coconut Fantasy

Bộ sưu tập Marc Jacobs Beauty Coconut Fantasy đã có trên trang web của Marc Jacobs Beauty, chính thức được bán trực tuyến tại Sephora từ ngày 24 tháng 4 và tại các cửa hàng vào ngày 11 tháng Năm.