Selena Gomez là một trong những cái tên đình đám trong showbiz thế giới. Cô có những buổi tập luyện yêu thích, những bài tập này giúp cơ thể cảm thấy tốt hơn, ăn uống lành mạnh nhưng vẫn luôn có cảm giác nuông chiều bản thân. Selena tập luyện chăm chỉ để đạt được mục tiêu hình thể và luôn giữ thân hình gợi cảm, nóng bỏng.

Ngoài ra, cô ca sĩ đang đứng top trên bảng xếp hạng Billboard không bao giờ sử dụng cân. Với Selena Gomez nền tảng sức khỏe thể lực sẽ giúp tăng cường sức khỏe tinh thần. Chúng ta hãy cùng xem một số bí mật sống khỏe mạnh của cô ca sĩ đang sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất trên mạng xã hội.

Pilates

Selena đã từ lâu trở thành một fan lớn của bộ môn pilates. Cô ấy rất thích pilates và hot pilates (pilate nóng), cô ấy đã từng lôi kéo Taylor Swift vào chương trình tập luyện tại LA. Với Selena Gomez, Pilates là phương pháp giảm cân với việc kết hợp một chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát để tăng sức mạnh cho cơ bắp, cải thiện sức khỏe và giúp cô nhanh chóng sở hữu thân hình gợi cảm. Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật của pilates mà Selena cực kì yêu thích là “luyện tâm”. Khác với yoga hướng tới sự tập trung thông qua hơi thở, piltes tôi luyện ý chí con người mạnh mẽ hơn qua các bài tập liên quan đến phần core và kiểm soát các cảm xúc tiêu cực.

Huấn luyện viên riêng

Bí quyết luyện tập đơn giản của Selena Gomez để có thân hình bốc lửa ảnh 0Selena đã từng tập luyện với huấn luyện viên Amy Rosoff Davis hàng năm trời; họ vận động cùng nhau từ 3 đến 5 ngày/tuần và tăng lên tới 7 ngày/tuần nếu như cô ấy đang trong tour diễn. Thêm vào đó, bên cạnh các bài tập cardio và tăng cường sức mạnh mà Amy thiết kế cho Selena, họ còn cùng nhau tập yoga, dancing, và các động tác giúp thon gọn mông để có thể sở hữu thân hình gợi cảm và bốc lửa. Đây chính là một chu trình tập luyện hoàn hảo đến từng chi tiết.

Chế độ ăn kiêng mà không ăn kiêng

Bí quyết luyện tập đơn giản của Selena Gomez để có thân hình bốc lửa ảnh 1Trong khi Selena vẫn duy trì những niềm đam mê yêu thích vể ẩm thực, Amy giúp cô làm một cuộc thay đổi chung về thói quen ăn uống để đưa sức khỏe lên một tầm mới.

Họ ngồi lại và cùng nhau thảo luận để tạo ra một thực đơn đi từ chế độ ăn nhiều loại thức ăn nhanh chuyển sang thức ăn lành mạnh, và thay đổi cách ăn uống “không giới hạn” sang việc tập trung vào những sự lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Selena Gomez thích ăn khoai tây chiên khi đang ở cánh gà nhưng cô cũng uống nước ép nữa. Đó chính là sự cân bằng và điều tiết nếu bạn muốn có thân hình gợi cảm như ngôi sao Hollywood này.