Meghan Markle đã có chế độ ăn uống và tập luyện tương đối nghiêm khắc để - có phải tự nhiên mà nàng “lọt vào mắt xanh” của Hoàng tử đâu. Hãy cùng điểm qua một vài bí kíp giữ dáng của cô nàng Meghan nhé.

1.Tự chuẩn bị bữa ăn

Meghan Markle luôn quan tâm đén các bữa ăn trong ngày Meghan Markle luôn quan tâm đén các bữa ăn trong ngày

Theo như chia sẻ của tân Công nương với tạp chí Shape, mỗi ngày Meghan đều ăn món mình tự chế biến. Nếu quá bận rộn, cô sẽ nấu sẵn để trong tủ lạnh và đến giờ mang ra ăn. Cô nàng cũng chia sẻ thêm về thực đơn chủ yếu là các loại salad và ngũ cốc có lợi như đậu xanh, hạt súp lơ rang….

2. Nói không với các loại thức ăn nhanh

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của tân Công nương Hoàng gia Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của tân Công nương Hoàng gia

Meghan Markle từng chia sẻ với tạp chí The Chalkboard quan điểm về những món khoái khẩu như McDonalds hay Burger King. Đó đúng là những món ăn giúp cân bằng tâm trạng, nhưng cô nàng đã cai nghiện được thói quen này từ lâu để giữ gìn vóc dáng.

Lối sống lành mạnh là một trong những cách giúp Meghan Markle duy trì vóc dáng Lối sống lành mạnh là một trong những cách giúp Meghan Markle duy trì vóc dáng

3. Ăn chay trường

Nhờ tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Meghan Markle đã thay đổi suy nghĩ về thực phẩm từ thịt cũng như ý thức hơn về lối sống. Hiện tại, tân Công nương vẫn duy trì thói quen loại bỏ các sản phẩm từ sữa, thịt và các sản phẩm từ động vật khác từ thứ Hai đến thứ Sáu. Cô chỉ “thả phanh” ăn uống thoải mái vào cuối tuần như một cách lấy lại cân bằng.

4. Ăn bữa sáng một cách thoải mái nhất

Meghan thường bắt đầu ngày mới bằng một cốc chanh nóng và ngũ cốc. Cô cũng chia sẻ rằng mìn chẳng bao giờ ngại tốn kém để đầu tư cho một bữa sáng đủ chất với những nguyên liệu tốt nhất.

Meghan Markle luôn cân bằng giữa luyện tập và chiều chuộng bản thân Meghan Markle luôn cân bằng giữa luyện tập và chiều chuộng bản thân

5. Ăn uống theo sở thích một cách khoa học

Đừng nghĩ rằng để có một vóc dáng đẹp nghĩa là bạn nói không hoàn toàn với các món khoái khẩu. Meghan Markle từng chia sẻ, cô vân uống rượu, ăn kem và nạp đầy đủ các loại thực phẩm carbs. Quan trọng nhất là bạn phải giữ được sự cân bằng các loại thực phẩm nạp vào và tập luyện thường xuyên.

6. Không lãng phí thời gian ở phòng tập

Meghan Markle luôn chăm chỉ và tận dụng tối đâ thời gian luyện tập Meghan Markle luôn chăm chỉ và tận dụng tối đâ thời gian luyện tập

Trước mỗi lần chụp hình tạp chí, Meghan thường tăng khối lượng luyện tập lên gấp 3-4 lần, dưới sự tư vấn của huấn luyện viên cá nhân. Cô nàng cũng ưu tiên tập thể dục ngay khi bắt đầu ngày mới và tiến hành tập luyện ngay đầu buổi và không tốn thời gian để phàn nàn hay kêu ca.

7. Tập yoga thường xuyên

Meghan Markle có tình yêu mãnh liệt với yoga Meghan Markle có tình yêu mãnh liệt với yoga

Mẹ của Meghan vốn là huấn luyện viên yoga nên không nghi ngờ gì khi tình yêu của Tân Công nương với bộ môn này. Đây cũng là điều nhiều lần cô chia sẻ với các tạp chí hàng đầu về sức khỏe mỗi khi được phỏng vấn về bí kíp duy trì vóc dáng.

8. Ở bên cạnh những người có lối sống tích cực

Meghan Markle và Hoàng tử Harry là động lực duy trì lối sống tích cực cho nhau Meghan Markle và Hoàng tử Harry là động lực duy trì lối sống tích cực cho nhau

Meghan từng chia sẻ với tạp chí The Chalkboard về động lực cải thiện vóc dàng và sức khỏe của mình, đó là được bao quanh bởi những người có lối sống lành mạnh. Và dĩ nhiên, Hoàng tử Harry là một trong số đó. Theo nguồn tin của Daily Mail, cặp đôi Hoàng gia đã thay đổi nhau khá nhiều về quan điểm sinh hoạt cũng như ăn uống để có được phong độ tốt nhất ở bên cạnh nhau.