saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bị bác sĩ cấm cửa, nàng mẫu nghiện 'bơm vá' vẫn tha thiết muốn được tiêm filler

Minh Minh
Chia sẻ

Dù đã có 'gò má lớn nhất thế giới', nàng mẫu đến từ Ukraine vẫn cảm thấy không hài lòng.

Người mẫu Anastasia Pokreshchuk (33 tuổi đến từ Kyiv, Ukraine) vốn có khuôn mặt thanh tú, mềm mại nhưng lại tự hủy hoại nhan sắc trời ban bằng cách tiêm filler. 

Trong lần đầu tiên tu sửa gò má, cô đã phải chi 1.500 bảng Anh (khoảng 43 triệu đồng).

Sau đó Anastasia Pokreshchuk liên tục tiêm filler đến mức nhận được danh hiệu ‘Người mẫu có gò má lớn nhất thế giới’. 

Cư dân mạng thường xuyên để lại bình luận chế giễu trên Instagram nhưng cô không quan tâm. Thậm chí nàng mẫu còn vui vẻ chia sẻ lại hành trình làm đẹp cho các followers.

Anastasia Pokreshchuk bắt đầu đụng chạm dao kéo và thực hiện các tiểu phẫu thẩm mỹ từ năm 26 tuổi. Cô từng tiêm má, độn cằm, độn ngực và tiêm botox vào trán.

Năm 2020, trong dịp làm khách mời cho đài truyền hình Ukraine, Ansatia cho biết cô vẫn chưa hài lòng với nhan sắc hiện tại nên sẽ tiếp tục chỉnh sửa thêm.

Tuy nhiên, bác sĩ cho biết lượng filler trong cơ thể Ansatia tính đến nay sắp chạm ngưỡng báo động, cô nên ngừng các thủ tục làm đẹp lại. Thậm chí ông còn cấm cô đến viện thẩm mỹ của mình nhưng vị khách cứng đầu vẫn nhất định không nghe lời. 

"Trước đây trông tôi chẳng khác gì một con chuột xám. Mũi của tôi quá lớn. Giờ thì tôi có đôi má to, môi dày, tổng thể trông tôi rất ổn. Tôi biết là những điều nguy hiểm có thể xảy ra nhưng tôi luôn làm theo hướng dẫn của các bác sĩ. Bây giờ tôi còn đang theo học về thẩm mỹ trong một trường học trực tuyến nữa." - Ansatia chia sẻ.

Anastasia Pokreshchuk liên tục bị cư dân mạng chỉ trích là ‘thảm họa thẩm mỹ’ suốt nhiều năm nay. Đến giờ nàng mẫu vẫn thấy quyết định chỉnh sửa của mình là đúng đắn và chắc chắn sẽ còn tiêm nhiều filler hơn nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN