saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng'

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Hậu sinh nở, vóc dáng của Bảo Thy như gái đôi mươi.

Bảo Thy là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt khi mang bầu và hậu sinh nở luôn khiến người hâm mộ phải tròn mắt ghen tị bởi vóc dáng thon gọn cùng thân hình quyến rũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, mỹ nhân 8x công khai loạt ảnh trước và sau sinh khiến người hâm mộ xuýt xoa và dành nhiều lời khen có cánh cho giọng ca Công chúa bong bóng.

Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng' Ảnh 1

Phải công nhận rằng, vóc dáng giọng ca Công chúa bong bóng lúc mang bầu và khi sinh xong không khác nhau là bao, thậm chí còn thăng hạn hơn. Trong hình, là nhan sắc xinh đẹp, gương mặt rạng rỡ cùng vóc dáng thon gọn của Bảo Thy khi mang bầu 2,5 tháng và hậu sinh quý tử.

Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng' Ảnh 2
Vẻ đẹp tựa nữ thần và vóc dáng nuột nà của Bảo Thy lúc mang bầu 2,5 tháng.

Xem thêm: Diện đồ ngủ ra sân bay, Angelina Jolie được khen ngợi hết lời

Trước đó, trong khoảng thời gian mang bầu, Bảo Thy từng khổ sở vì bị nghén nặng nhưng nhờ có ông xã doanh nhân Phan Lĩnh tâm lý mà quá trình làm mẹ của cô mỗi ngày đều tràn ngập hạnh phúc và trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng' Ảnh 3
Nhan sắc xinh đẹp của Bảo Thy lúc mang bầu 9 tháng khiến người hâm mộ xuýt xoa.

 Người hâm mộ thấy rằng sau sinh, Bảo Thy xuất hiện với gương mặt rạng rỡ, nhan sắc thăng hạn và vóc dáng nuột nà như gái đôi mươi.

Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng' Ảnh 4

Thời gian đầu sau sinh, người đẹp kết hợp chế độ ăn uống khoa học và quyết định nuôi con bằng sữa mẹ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Giọng ca Ngôi nhà hoa hồng chia sẻ rằng cô đã giảm được 10kg mà chưa cần ăn kiêng hay luyện tập gì.

Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng' Ảnh 5
Vóc dáng chuẩn từng centimet của Bảo Thy.
Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng' Ảnh 6

Song song với chế độ ăn uống khoa học và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Bảo Thy còn chia sẻ cô thường xuyên ủ nóng và đeo nịch bụng để nhanh chóng làm gọn vòng 2. Mẹ bỉm Bảo Thy từng lên tiếng an ủi các bà mẹ khác:" Các chị em mình đừng buồn khi mới sinh xong mà bụng vẫn to. Cứ bình tĩnh, ăn uống kĩ lưỡng, cho con bú sữa mẹ và chăm con thôi chắc chắn sẽ tự động xuống kí. Còn muốn bụng thon gọn thì đeo gen nịch bụng loại mềm mại, ủ nóng là sẽ cải thiện dần thôi. Cho Thy được lan tỏa những điều tích cực này đến mẹ nha".

Bảo Thy mang bầu đẹp tựa nữ thần, vóc dáng sau sinh gây 'choáng' Ảnh 7

Nhờ có chế độ ăn uống khoa học, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ mà Bảo Thy đã trở lại đường đua nhan sắc chỉ sau 3 tháng. Sau 8 tháng, nữ ca sĩ đã lấy lại vóc dáng như gái 20 mươi, xứng danh "gái một con trông mòn con mắt".

Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN