Bảo Thy lại bị soi nhan sắc trên sóng truyền hình, lần này liệu có 'phục thù' lần trước?

Ngân Hoàng Đăng lúc

Trên trang cá nhân của mình Bảo Thy bày tỏ sự vui mừng khi lần này nhan sắc của cô ít bị "dìm" hơn, các góc quay cũng rất xinh xắn.

Nếu cách đây vài tuần giọng ca "Công chúa bong bóng" đã tự "bóc mẽ" bản thân mình tăng cân với khuôn mặt có thể đựng được 8 chén chè thì mới đây Bảo Thy lại tiếp tục có màn 'tự soi' nhan sắc trên sóng truyền hình khiến dân tình không khỏi thích thú.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: 

"Mừng quá, 2 show ghi hình sát ngày nhau thì chương trình trước mặt đựng được 8 chén chè. Chương trình hôm nay chỉ còn 4 chén mà thôi, hy vọng lần tới còn 2 chén 2 bên thôi là đủ nha"

Bảo Thy lại tiếp tục có màn 'tự soi' nhan sắc trên sóng truyền hình
Nữ ca sĩ bày tỏ sự vui mừng khi lần này nhan sắc đã ít bị "dìm" hơn, các góc quay cũng rất xinh xắn, đặc biệt là khuôn mặt chỉ còn đựng được 4 chén chè thay vì 8 chén như lần lên sóng trước
Bảo Thy có lẽ là nữ ca sĩ thích 'tự soi' nhan sắc bản thân trước mà không cần cư dân mạng ra tay

Chia sẻ của Bảo Thy đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Mặc dù là bài tự 'bóc phốt' nhan sắc, thế nhưng ai nấy đều dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài ngày càng thăng hạng của nữ ca sĩ. 

Trước đó khi xuất hiện ở 1 chương trình truyền hình khác, Bảo Thy cũng đã lên trên trang cá nhân "than trời" vì khoảnh khắc không được đẹp của mình. "Công chúa bong bóng" hài hước chia sẻ ảnh chụp màn hình mặt mình cùng dòng chú thích:  "Ủa mặt lên TV góc cận đựng được 8 chén chè kìa". 

Bảo Thy tự nhận khuôn mặt tròn trịa đựng được 8 chén chè ở góc máy quay cận 
Có thể thấy, hình ảnh của Bảo Thy khi lên tivi trông tăng cân thấy rõ, khác với những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Thy than thở chuyện tăng cân của mình. Trên trang cá nhân, Bảo Thy từng cho biết trong suốt mấy ngày liên tục ở nhà cô đã ăn uống thả phanh mặc dù biết số cân nặng sắp vượt ngưỡng nhưng vẫn không kiềm chế được cơn thèm ăn. 

Tuy sau đó cô đã nỗ lực tập luyện và giảm được 3kg thế nhưng chẳng được bao lâu thì cân nặng lại tăng trở lại. Điều đáng nói là thay vì cảnh báo vợ về việc ăn nhiều sẽ tăng cân thì ông xã đại gia của Bảo Thy lại động viên cô cứ ăn nhiều cho khỏe.

Lý do đặc biệt khiến Bảo Thy "thiếu nghị lực" giảm cân chính là ông xã đại gia của cô.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng