Ít ai biết ngoại trừ anh trai Thế Bảo thì nàng 'công chúa bong bóng' Bảo Thy còn có một chị gái lớn tên là Zenie Trần.

Mới đây Bảo Thy đã khiến mọi người được phen bất ngờ khi khoe ảnh chụp với chị gái trong đám cưới của mình. Nữ ca sĩ không quên kèm dòng caption hài hước: “Chị 2 của Thy đó! Gia đình Thy ai cũng tròn trĩnh phúc hậu có phải không cả nhà?” 

Bảo Thy khoe ảnh chụp với chị gái trong đám cưới Bảo Thy khoe ảnh chụp với chị gái trong đám cưới

Vì từ trước đến nay, chị gái Bảo Thy rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng, nên sau khi Bảo Thy chia sẻ hình ảnh, người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng đã nhanh chóng để lại vô số lời khen ngợi trước nhan sắc xinh đẹp không tì vết của cả hai chị em.

Trên trang cá nhân của mình, chị gái Bảo Thy cũng đăng tải vài hình ảnh chụp trong đám cưới của Bảo Thy và doanh nhân Hồng Lĩnh. Có thể nói nhan sắc và ngoại hình của cô xuất sắc không kém gì người em gái nổi tiếng là bao.

Vợ chồng Bảo Thy chụp hình cùng với chị gái Zenie trong lễ cưới Vợ chồng Bảo Thy chụp hình cùng với chị gái Zenie trong lễ cưới
Zenie cùng ông xã và con trai chụp ảnh với bố mẹ Zenie cùng ông xã và con trai chụp ảnh với bố mẹ

Được biết chị gái Bảo Thy đã lập gia đình và có một bé trai kháu khỉnh, cô hiện sinh sống ở nước ngoài và thỉnh thoảng mới về Việt Nam thăm nhà. Tuy lâu lâu mới xuất hiện nhưng có thể nói chị gái của Bảo Thy luôn gây sốt với nhan sắc xinh đẹp cực Tây của mình.

Zenie Trần luôn lựa chọn gu trang điểm đậm, điều đó mang đến cho cô vẻ ngoài vừa xinh đẹp vừa sắc sảo Zenie Trần luôn lựa chọn gu trang điểm đậm, điều đó mang đến cho cô vẻ ngoài vừa xinh đẹp vừa sắc sảo
Hiện tại cô cùng ông xã và con trai định cư tại Mỹ Hiện tại cô cùng ông xã và con trai định cư tại Mỹ
Bảo Thy và chị gái có mối quan hệ rất thân thiết Bảo Thy và chị gái có mối quan hệ rất thân thiết
Vừa qua, gia đình của Zenie còn tham gia chuyến du lịch chung với vợ chồng Thế Bảo và vợ chồng Bảo Thy tại Maldives. Vừa qua, gia đình của Zenie còn tham gia chuyến du lịch chung với vợ chồng Thế Bảo và vợ chồng Bảo Thy tại Maldives.