Bà xã của Khắc Việt là nữ DJ đình đám tại Hà Nội với nickname Thảo Bebe, Cả hai chính thức về chung một nhà vào tháng 3/2018.

Happy Wedding Official | Khắc Việt & Thanh Thảo

Mới đây trên trang instagram cá nhân của mình, DJ Thảo Bebe – bà xã Khắc Việt đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi chia sẻ hình ảnh mặc bikibi đầy gợi cảm kèm dòng chú thích như úp mở về việc chuẩn bị sẵn sàng để đón con đầu lòng. Cụ thể Thanh Thảo viết: “Nằm chờ sung rụng”.

Trong bức ảnh bà xã Khắc Việt chia sẻ, có thể thấy nhan sắc gợi cảm của nữ DJ Hà Thành cùng vòng 1 căng đầy, vòng 2 bắt đầu có dấu hiệu nhô lớn của người sắp làm mẹ.

Bà xã Khắc Việt khoe ảnh diện bikini ở những tháng đầu thai kỳ Bà xã Khắc Việt khoe ảnh diện bikini ở những tháng đầu thai kỳ
Ngoài đời Thảo Bebe vốn sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp Ngoài đời Thảo Bebe vốn sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp

Trước đó Khắc Việt từng khiến nhiều người nghi ngờ về việc bà xã anh đang mang thai khi đăng tin tìm người giúp việc với yêu cầu biết chăm em bé. Ở phần bình luận, rất nhiều người để lại bình luận chúc mừng gia đình của Khắc Việt luôn hạnh phúc, ngọt ngào và sớm đón thiên thần nhỏ trong năm 2020. Phía nam ca sĩ sau đó cũng lên tiếng xác nhận vợ của anh đang mang thai ở tháng thứ 3.

Dong trạng thái ngấm ngầm thừa nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng sau hai năm kết hôn của Khắc Việt Dong trạng thái ngấm ngầm thừa nhận bà xã đang mang thai con đầu lòng sau hai năm kết hôn của Khắc Việt
Khắc Việt bên cạnh người vợ xinh đẹp, cả hai được nhân xét là cặp đôi trai tài gái sắc. Khắc Việt bên cạnh người vợ xinh đẹp, cả hai được nhân xét là cặp đôi trai tài gái sắc.